Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Truyền hình trực tuyến trên chuyên trang Sức khỏe&Đời sống của Bộ Y tế: HEN PHẾ QUẢN – ĐIỀU TRỊ VÀ DỰ PHÒNG HIỆU QUẢ


Suckhoedoisong.vn - Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Hen phế quản – Điều trị và dự phòng hiệu quả” vào 9h30, thứ sáu, ngày 11/01/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

 

Hen phế quản là bệnh lý hô hấp mạn tính thường gặp. Tại Việt Nam, có khoảng 4 triệu người mắc hen, hàng năm bệnh hen làm cho 25% bệnh nhân phải nhập viện, 42% trẻ nghỉ học, 29% người lớn nghỉ làm và có đến 3000 người tử vong do hen mỗi năm. Hen gây ra những hệ quả nghiêm trọng là do sự coi nhẹ bệnh hen cũng như hiểu biết về hen của người dân còn rất hạn chế. Theo điều tra cho thấy, 78% không biết hen có thể kiểm soát được, 75% không biết về các thuốc điều trị hen, 55% không biết cách ngừa cơn hen và 50% không biết nguyên nhân gây ra hen....

 

truyền hình trực tuyến hên phế quản và dự phòng hiệu quả

 

Vậy dấu hiệu nào nhận biết bệnh hen?

 

Bệnh nhân mắc bệnh này cần có chế độ điều trị, chăm sóc ra sao? Vai trò của điều trị dự phòng quan trọng như thế nào trong việc kiểm soát căn bệnh nguy hiểm này…. Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Hen phế quản – Điều trị và dự phòng hiệu quả” sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

 

Khách mời tham gia chương trình gồm:

 

PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học việt Y dược học cổ truyền Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TW

 

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu từ 9h30, thứ sáu, ngày 11/01/2019. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

 

Email: bandientuskds@gmail.com

 

Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình

 

Hoặc truy cập chuyên trang về hen phế quản để tìm hiểu thêm thông tin và gửi câu hỏi để các chuyên gia giải đáp https://suckhoedoisong.vn/benhhenphequan/

 

Website: https://www.benhhen.vn/

 

Tổng đài bác sỹ tư vấn miễn cước 1800 5454 35

 

Theo Sức khỏe & Đời sống

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát