Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Kiên trì dùng thuốc hen thảo dược 6 tháng cho con, mẹ Khuê đã thu được trái ngọt


Chị Minh Khuê là nhân viên văn phòng, chị vừa trở lại công việc được một thời gian vì trước đó chị đã dành thời gian nghỉ nhà chăm con.

 

Cách đây 2 năm bé nhà chị Khuê bắt đầu lên cơn hen đầu tiên, bé bị khò khè, khó thở, gia đình chị đã tức tốc đưa bé vào viện nhi trung ương để khám, bác sỹ kết luận bé bị hen.

 

Nghe bác sỹ thông báo vậy, cả nhà chị rất lo lắng vì vốn biết hen là căn bệnh mạn tính dai dẳng, rất khó điều trị.

 

Từ khi con bị hen thì công việc của chị Khuê cũng bị ảnh hưởng nhiều, mỗi lần con lên cơn hen, chị đều xin nghỉ về nhà ngay lập tức, có tuần về ngang 3-4 lần nên hiệu suất công việc bị ảnh hưởng nhiều. Cuối cùng, chị quyết định xin nghỉ để ở nhà chuyên tâm chăm sóc con. Dù người nhà cũng san sẻ với chị nhưng chị vẫn không an tâm vì dù có đi làm ở công ty thì chị Khuê luôn lo lắng cho con ở nhà, không biết con có làm sao không, có lên cơn hen hay không, chị bị căng thẳng, stress thường xuyên.

 

Và hành trình đồng hành cùng con điều trị hen phế quản của chị Khuê bắt đầu từ đó. Chị chia sẻ “Từ khi con bị hen, con lúc nào cũng ốm yếu, xanh xao, nhìn con ngày càng gầy mà xót xa lắm”.

 

Trong một lần vô tình nói chuyện với chị đồng nghiệp cũ, thấy chị Khuê chăm con vất vả, chị đồng nghiệp đã giới thiệu cho chị Khuê thuốc hen thảo dược của Đông dược Phúc Hưng. Chị Khuê cầm thuốc đi hỏi chuyên gia thì được các chuyên gia khuyên dùng, có nói sản phẩm này là thuốc điều trị, không cần điều trị liên tục như thuốc tây mà chỉ cần dùng theo đợt, 1-2 đợt.

 

Ngoài việc sử dụng thuốc hen thảo dược cho con thì chị Khuê cũng rất để ý đến các biện pháp bảo vệ cho con, để tránh cơn hen tái phát.

- Đầu tiên là chị vệ sinh toàn căn nhà, đặc biệt là những đồ khó giặt, tích nhiều bụi như sofa, rèm cửa, gấu bông và các đồ chơi của con, vì những chỗ này con hay tiếp xúc.

- Thứ hai là chị không cho bé ra ngoài khi thời tiết thay đổi đột ngột, luôn giữ nhiệt độ phòng ổn định, vì lúc này hệ hô hấp của bé rất nhạy cảm nên chị rất lưu tâm đến độ ẩm và nhiệt độ trong nhà.

- Thứ ba là luôn tập thể dục cho bé thường xuyên để giúp tăng cường sức khỏe. Hai mẹ con thường xuyên tập thể dục cùng nhau, chị hướng dẫn cho bé khởi động kỹ trước khi tập.

 

Kiên trì khoảng 6 tháng thì trộm vía bé yêu của chị Khuê đã khỏe hơn, tần suất xuất hiện cơn hen và thời gian cơn hen tái phát đã giảm đi rất nhiều.

 

Hiện giờ bé đã khỏe hơn, có thể sinh hoạt bình thường. Chị có đưa bé đi tái khám thì bác sỹ dặn khi bé lớn hệ hô hấp phát triển và hoàn thiện hơn kết hợp với việc dự phòng đúng cách bằng thuốc hen thảo dược thì tỷ lệ kiểm soát hen hoàn toàn rất cao.

 

Nhờ sự kiên trì và yêu thương của một người mẹ, tình trạng bệnh của bé yêu nhà chị Khuê đã có khởi sắc. Chị đã đi làm trở lại, không còn lo lắng nhiều về bệnh tật của con nữa.

 

 

Xem thêm thông tin về thuốc hen thảo dược:

Thuốc thảo dược

Thuốc hen P/H

Phòng cơn hen tái phát - Điều trị các thể hen phế quản

 

Thuốc hen P/H điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện khó thở, ho, tức ngực, đờm nhiều; phòng cơn hen tái phát.

 

 

Thành phần của thuốc hen P/H: Ma hoàng, tế tân, bán hạ, cam thảo, ngũ vị tử, can khương, hạnh nhân, bối mẫu, trần bì, tỳ bà diệp.

 

Cách dùng và liều dùng thuốc hen P/H:

- Ngày uống 2 lần sau ăn.

- Trẻ 1- 2 tuổi mỗi lần uống 10ml. Trẻ 3- 6 tuổi mỗi lần uống 15ml. Trẻ 7-12 tuổi mỗi lần uống 20ml.

- Người lớn mỗi lần uống 30ml. Bệnh nặng có thể dùng gấp rưỡi liều trên. Đợt điều trị 8-10 tuần.

Sản phẩm của Công ty Đông Dược Phúc Hưng (Số 96-98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội).

Liên hệ 1800 545435.

Thông tin tại website https://www.benhhen.vn/ hoặc facebook.

Số tiếp nhận đăng ký quảng cáo 1163/12/QLD-TT của Cục Quản lý Dược.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát