Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thu hồi gần 600.000 thuốc xịt hen suyễn của GlaxoSmithKline


Theo thông tin từ FDA, gần 600.000 thuốc xịt hen suyễn được sản xuất bởi GlaxoSmithKline (GSK) – hãng ược phẩm nổi tiếng tại Vương quốc Anh bị thu hồi do lỗi ống dẫn thuốc.

Theo thông tin từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), gần 600.000 thuốc xịt hen suyễn được sản xuất bởi GlaxoSmithKline (GSK) bị thu hồi do lỗi ống dẫn thuốc.

Lệnh thu hồi ảnh hưởng tới khoảng 593.000 thuốc xịt hen suyễn. Ba lô sản phẩm thuốc xịt hen suyễn Ventolin HFA 200D bị thu hồi là 6ZP9848, 6ZP0003 và 6ZP9944.

GSK, hãng Dược phẩm khổng lồ của Anh quốc, nổi tiếng với rất nhiều các sản phẩm điều trị hen suyễn, thuốc kháng sinh, ung thư, tiêu hóa,…

 

Thuốc xịt hen suyễn Ventolin

 

Thuốc trị hen suyễn của GlaxoSmithKline


Hen suyễn là bệnh viêm mãn tính đường hô hấp, hiện tượng viêm này gây ra các triệu chứng liên quan đến tắc nghẽn luồng khí như thở khò khè, nặng ngực, ho và khó thở, thường xảy ra vào ban đêm hoặc lúc sáng sớm.

Bệnh hen suyễn ảnh hưởng tới 300 triệu người trên toàn thế giới và khoảng 3,6 triệu người ở Việt Nam. Bệnh hen suyễn cũng là một căn bệnh mạn tính phổ biến ở trẻ em và là nguyên nhân hàng đầu khiến các bé phải nghỉ học, đi cấp cứu hoặc nhập viện.

Là một bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát được nhưng bệnh hen suyễn vẫn là nguyên nhân gây tử vong cho khoảng 250.000 người mỗi năm trên toàn cầu. Hầu hết những người tử vong có độ tuổi trên 45 tuổi.

GSK Việt Nam là một trong những công ty Dược phẩm có lượng phân phối thuốc trị hen suyễn lớn nhất tại Việt Nam. Người tiêu dùng nên cẩn trọng việc lựa chọn thuốc xịt hen suyễn để đánh mua phải các sản phẩm bị thu hồi.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát