Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Tại sao Thuốc hen P/H điều trị hiệu quả cả viêm phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính?


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Nguyên tắc điều trị của Đông y
  2. Thuốc hen P/H điều trị tận gốc viêm phế quản, hen phế quản, phổi tắc nghẽn

Đông y coi viêm phế quản mãn tính, viêm phế quản thể hen, viêm phế quản co thắt, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đều thuộc bệnh “háo suyễn”. Và cách điều trị đều chung một nguyên tắc.

 

Nguyên tắc điều trị của Đông y

 

Đông y cho rằng chứng háo suyễn phát sinh do 3 nguyên nhân:

 

- Ngoại cảm lục dâm.

- Nội thương ẩm thực.

- Tỳ, phế, thận hư nhược.

 

Bệnh nhân bị bệnh là do Tỳ, phế, thận hư nhược (hay suy giảm chức năng) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp tác dụng bất lợi của môi trường, chẳng hạn trời lạnh xuống, khí đạo sẽ bị viêm, đờm sẽ sinh ra gây nên hen suyễn, viêm phế quản.

 

Để điều trị chứng háo suyễn, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen, viêm phế quản, tình trạng tắc nghẽn mãn tính không còn nữa.

 

Như vậy nguyên tắc chung điều trị viêm phế quản, hen phế quản, phổi tắc nghẽn ở đây là phò chính, khu tà. Sách Nội Kinh đã chỉ rõ: “tà chi sở tấu, chính khí bất an”. Với bệnh nhân hen phế quản, phổi tắc nghẽn, sau khi cắt cơn khó thở, làm hết các triệu chứng ho, khò khè, tiếp tục điều trị “phò chính", làm cho cơ thể càng khỏe lên, sức đề kháng tăng cao, sau đó dù cho môi trường bất lợi thì cơn khó thở cũng không thể tái phát được.

 

thuốc hen ph điều trị viêm phế quản

 

Thuốc hen P/H điều trị tận gốc viêm phế quản, hen phế quản, phổi tắc nghẽn

 

Tây y có hai thế mạnh là cận lâm sàng và ngoại khoa nhưng lại không phục hồi được chức năng nội tạng và kém trong chẩn đoán sớm, còn Đông y có 2 thế mạnh là phục hồi được chức năng nội tạng và chẩn đoán sớm nhưng lại không mạnh trong cấp cứu.

 

Về hen phế quản, viêm phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính, không chỉ là vấn đề ở đường hô hấp, nó là bệnh của toàn thân mà những biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt phế quản và sự tăng tiết chất nhầy.

 

Mục đích của điều trị Đông y là điều trị toàn diện, đem lại sự cân bằng cho toàn thân, tăng sức đề kháng của cơ thể, đồng thời quan tâm đến bài trừ nguyên nhân bệnh, vì thế bệnh mới khỏi dứt điểm được. Còn nếu điều trị theo Tây y, dùng thuốc giãn phế quản và các steroid thì có tác dụng làm giảm nhẹ nhanh các triệu chứng nhưng không loại bỏ được căn nguyên bệnh, vì thế mà bệnh cứ tái đi tái lại làm cho các bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản mãn tính phải chung sống suốt đời với bệnh.

 

Nhiều người bị hen, viêm phế quản mãn tính chữa nhiều nơi không khỏi, sau thời gian điều trị bằng thuốc hen P/H  bệnh đã khỏi, chục năm nay chưa thấy bệnh quay lại. Đó là lý do tại sao thuốc hen P/H – thuốc thảo dược  có thể phòng và điều trị hiệu quả hen phế quản, viêm phế quản, thể tắc nghẽn.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát