Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thuốc hen P/H –Thuốc hen đông dược được tin dùng số 1


Thuốc hen P/H – Điều trị các thể hen phế quản, phòng cơn hen tái phát, thừa kế giá trị cổ truyền của bài thuốc 1500 tuổi Tiểu thanh long thang, được nghiên cứu cẩn trọng về kĩ thuật bào chế và gia giảm.

 

Được biết tới là sản phẩm thuốc thảo dược uy tín lâu năm trên thị trường được Bộ Y tế cấp phép là thuốc  điều trị,  thuốc hen P/H tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc đông dược điều trị hen phế quản, viêm phế quản.

 

Khảo sát ý kiến người tiêu dùng, trong thời gian từ tháng 2 – 10/2019 do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo kinh tế Việt Nam thực hiện đã cho kết quả đánh giá chân thực và khách quan từ phía người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm thuốc hen P/H của công ty Đông dược Phúc Hưng.

 

chứng nhận của thuốc hen PH

 

Thuốc hen P/H vinh dự nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng

 

Là sản phẩm có hơn 15 năm trên thị trường, người bệnh biết đến sản phẩm thuốc hen P/H qua nhiều kênh như tư vấn của nhà thuốc, qua giới thiệu của bạn bè, người thân, qua các tờ báo chuyên ngành về sức khỏe…Đặc biệt, việc từng sử dụng và đánh giá được hiệu quả thực tế của sản phẩm là lí do lớn nhất thuyết phục người tiêu dùng tín nhiệm và tiếp tục sử dụng sản phẩm trong dự phòng hen và điều trị viêm phế quản mạn tính.

 

Hen là bệnh hô hấp mạn tính thường gặp. Đặc điểm của hen là các triệu chứng ho, khò khè, khó thở, nặng ngực thay đổi theo thời gian và cường độ. Các triệu chứng này thường bị kích phát bởi các yếu tố như vận động, phơi nhiễm với dị nguyên hoặc các chất kích phát, thay đổi thời tiết hoặc nhiễm vi rút hô hấp.

 

Hiện bệnh hen đang ảnh hưởng tới khoảng 300 triệu người trên toàn thế giới và được Tổ chức Y tế thế giới đánh giá là "vấn đề sức khỏe toàn cầu nghiêm trọng ảnh hưởng đến tất cả các nhóm thuổi với tỷ lệ tăng cao ở các nước đang phát triển, tăng chi phí điều trị và gia tăng gánh nặng cho người bệnh và cộng đồng". Tại Việt Nam, từ năm 2012, Dự án Phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản đã được đưa vào Chương trình mục tiêu quốc gia.

 

Thông điệp xuyên suốt trong tất cả các bản hướng dẫn chẩn đoán và điều trị hen của Tổ chức Sáng kiến toàn cầu về Hen (GINA) và Dự án Phòng chống COPD và hen phế quản tại Việt Nam trong hơn 1 thập kỷ qua, đó là "Bệnh hen không thể chữa khỏi nhưng hoàn toàn có thể được kiểm soát" và Việt Nam đã và đang kiểm soát tốt tốc độ gia tăng những bệnh này. Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Chiến lược quốc gia phòng, chống các bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản và các bệnh không lây nhiễm khác giai đoạn 2015-2025. Chiến lược này có mục tiêu khống chế tốc độ gia tăng tiến tới làm giảm tỷ lệ người mắc bệnh, hạn chế tàn tật và tử vong sớm do mắc các bệnh không lây nhiễm, trong đó hen phế quản là bệnh được đặc biệt ưu tiên.

 

Theo PGS TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, hiện nay, nhận thức của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung về hen phế quản đã không ngừng được cải thiện. Nếu trước đây có đến 60% bệnh nhân không biết kiểm soát hen cần phải điều trị dự phòng thì nay tỷ lệ này đang giảm xuống. Ngoài các thuốc dự phòng hen Tây y với tác dụng giãn phế quản và chống viêm kéo dài giúp kiểm soát tình trạng viêm mạn tính của đường thở thì thuốc đông dược cũng là một trong những lựa chọn an toàn cho người bệnh.

 

Sau hơn 15 năm ứng dụng trong điều trị dự phòng hen phế quản, điều trị viêm phế quản và phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) thuốc hen P/H được giới chuyên môn đánh giá cao và được đón nhận tốt từ các bệnh viện tuyến Trung ương đến một số bệnh viện tuyến tỉnh: Thái Nguyên, Hải Phòng, Hòa Bình…

 

Ghi nhận tại những cơ sở đã sử dụng sản phẩm này và kết quả khảo sát trực tiếp của Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo kinh tế Việt Nam, các chuyên gia và người bệnh nhận định, thuốc hen P/H đáp ứng tốt trên các bệnh nhân mắc hen phế quản, viêm phế quản, COPD nhờ 3 cơ chế tác động: Giảm ho, tiêu đờm giúp phế quản thông thoáng; Hết co thắt, tiêu viêm, phục hồi phế quản bị tổn thương; Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát. Thuốc hen P/H cũng có nhiều lợi thế hơn nhờ là sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, hạn chế tác dụng phụ, hiệu quả điều trị đảm bảo, giá cả hợp lý và là thuốc Việt nên được ưu tiên sử dụng.

 

Khác với thực phẩm chức năng, thuốc hen P/H là thuốc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ y tế thẩm định và cấp phép lưu hành. Qui trình sản xuất được giám sát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, tới bán thành phẩm và thành phẩm, nhằm tạo ra sản phẩm có hiệu quả tốt nhất tới tay người sử dụng. Nhà máy sản xuất thuốc hen P/H (cả 2 dạng cao lỏng và viên hoàn) đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP– WHO), đảm bảo chất lượng ổn định và đồng đều ở các lô sản xuất.

 

Liên tiếp nhiều năm liền, nhãn hiệu thuốc hen P/H được trao tặng giải thưởng tin – dùng, hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

 

Sự kiện vinh danh nhãn hiệu thuốc hen P/H được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc đông dược điều trị hen, viêm phế quản cùng các sản phẩm, dịch vụ tin dùng khác diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/11.

 

Hải Yến

 

Xem thêm tin về lễ vinh danh trên chuyên trang Sức khỏe đời sống của Bộ Y tế: https://suckhoedoisong.vn/vinh-danh-thuoc-hen-ph-duoc-tin-dung-hang-dau-trong-dieu-tri-hen-phe-quan-tu-dong-duoc-n166482.html 

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát