Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thuốc hen P/H được bình chọn thuốc thảo dược được lựa chọn số 1 trong điều trị viêm phế quản mạn tính và hen phế quản


Nhãn hàng  Thuốc hen P/H của Công ty Đông dược Phúc Hưng được người tiêu dùng bình chọn là “Thuốc thảo dược được lựa chọn SỐ 1 trong điều trị viêm phế quản mạn tính và hen phế quản” và chính thức được vinh danh trong lễ công bố TOP 100 sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng 2020 diễn ra vào ngày 12/12/2020 tại Hà Nội. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Thuốc hen P/H vinh dự được nhận giải thưởng này.

 

 

Thuốc hen P/H của Công ty Đông dược Phúc Hưng được người tiêu dùng bình chọn là

Thuốc thảo dược được lựa chọn SỐ 1 trong điều trị viêm phế quản mạn tính và hen phế quản”.

 

Chương trình Tin và dùng Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức từ 2006 đến nay nhằm vinh danh những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, chất lượng. Chương trình luôn theo sát nhịp sống thị trường tiêu dùng Việt Nam; cập nhật và phản ánh thông tin mang tính hiện trạng và xu hướng tiêu dùng; kết nối tạo sự thông hiểu & sẻ chia giá trị giữa nhà sản xuất & người tiêu dùng; thúc đẩy phát triển bền vững các ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam, hướng đến đạt được những giá trị kinh tế và nhân văn.

 

Trải qua 10 tháng khảo sát, bình chọn trên 6.790 sản phẩm – dịch vụ được đề cử với 29.340 phiếu bình chọn, 79.280 ý kiến đánh giá trực tuyến của 7 lĩnh vực khác nhau, Thuốc hen P/H đã được người tiêu dùng bình chọn là “Thuốc thảo dược được lựa chọn SỐ 1 trong điều trị viêm phế quản mạn tính và hen phế quản” và được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm/Dịch vụ được Tin & Dùng 2020.

 

 

Thời sự đài HTV đưa tin về lễ công bố TOP 100 sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng 2020

 

Là sản phẩm có hơn 15 năm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi các bệnh hô hấp mạn tính, người tiêu dùng biết đến sản phẩm thuốc hen P/H qua nhiều kênh như tư vấn của nhà thuốc, qua giới thiệu của bạn bè, người thân, qua các tờ báo chuyên ngành về sức khỏe…Đặc biệt, việc từng điều trị và đánh giá được hiệu quả thực tế của sản phẩm là lí do lớn nhất thuyết phục người tiêu dùng tín nhiệm và tiếp tục sử dụng sản phẩm trong dự phòng kiểm soát hen phế quản và điều trị viêm phế quản mạn tính.

 

Thuốc hen P/H thừa kế giá trị cổ truyền của bài thuốc 1.500 tuổi Tiểu thanh long thang, được nghiên cứu cẩn trọng về kĩ thuật bào chế và gia giảm. Sau nhiều năm ứng dụng trong điều trị dự phòng hen phế quản, điều trị viêm phế quản mạn tính và phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD); thuốc hen P/H được giới chuyên môn đánh giá cao và được đón nhận tốt từ các bệnh viện tuyến Trung ương đến một số bệnh viện tuyến tỉnh: Thái Nguyên, Hải Phòng, Hòa Bình… Thuốc có trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế.

 

Ghi nhận tại những cơ sở đã sử dụng thuốc thảo dược này và kết quả khảo sát trực tiếp của Tạp chí kinh tế Việt Nam, các chuyên gia và người bệnh nhận định, thuốc hen P/H đáp ứng tốt trên các bệnh nhân mắc hen phế quản, viêm phế quản mạn tính, COPD nhờ 3 cơ chế tác động: Giảm ho, tiêu đờm giúp phế quản thông thoáng; Hết co thắt, tiêu viêm, phục hồi phế quản bị tổn thương; Tăng sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát.

 

Thuốc hen P/H cũng có nhiều lợi thế hơn nhờ là sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, hạn chế tác dụng phụ, hiệu quả điều trị đảm bảo, giá cả hợp lý và là thuốc Việt nên được ưu tiên sử dụng.

 

Thuốc hen P/H được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Y tế thẩm định và cấp phép lưu hành. Quy trình sản xuất được giám sát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm, nhằm tạo ra sản phẩm có hiệu quả tốt nhất tới tay người sử dụng. Nhà máy sản xuất thuốc hen P/H (cả 2 dạng cao lỏng và viên hoàn) đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP– WHO), đảm bảo chất lượng ổn định và đồng đều ở các lô sản xuất.

 

Liên tiếp nhiều năm liền, nhãn hiệu thuốc hen P/H được trao tặng giải thưởng tin – dùng, hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

 

Sự kiện vinh danh nhãn hiệu thuốc hen P/H được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thuốc thảo dược điều trị hen phế quản và viêm phế quản mạn tính cùng các sản phẩm, dịch vụ tin dùng khác diễn ra tại Hà Nội, ngày 12/12/2020. Giải thưởng này đã khẳng định được sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thuốc hen P/H và cũng chính là động lực để toàn thể các cán bộ công nhân viên Đông dược Phúc Hưng nỗ lực hơn nữa cho sứ mệnh bảo tồn những giá trị tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc;  Khẳng định vị thế và vai trò của thương hiệu thuốc Nam của người Việt trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Theo Tạp chí Kinh tế Việt Nam

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát