Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thuốc hen P/H – Viên hoàn 480 viên – Thuốc điều trị hen cho bệnh nhân tiểu đường


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Bệnh nhân mắc hen phế quản có nguy cơ cao mắc thêm bệnh tiểu đường
  2. Giải pháp từ 100% thảo dược giúp kiểm soát hen ở bệnh nhân tiểu đường

Hen phế quản (hen suyễn) là một trong các bệnh lý hô hấp thường gặp và gây ảnh hưởng nặng nề cho sức khỏe cộng đồng. Được đưa vào Chương trình mục tiêu quốc gia, tuy nhiên, việc lựa chọn liệu pháp điều trị hợp lý cho căn bệnh này vẫn còn nhiều thách thức; Đặc biệt là khi mối nguy hại của bệnh không còn chỉ riêng là vấn đề của phế quản – phổi mà còn trở thành vấn đề của toàn thân với những biểu hiện bệnh lý ở nhiều cơ quan khác nhau, mà thường gặp nhất là rối loại chuyển hóa – đái tháo đường (tiểu đường).

 

Bệnh nhân mắc hen phế quản có nguy cơ cao mắc thêm bệnh tiểu đường

 

Để điều trị hen phế quản theo phác đồ của Tây y hiện nay thường sử dụng các thuốc có chứa corticoid để cắt cơn hoặc dự phòng.  Một trong những tác dụng phụ của corticoid là có thể gây tăng đường máu và tăng đề kháng insulin, có thể dẫn đến tiểu đường type 2.

 

Thông thường, đường máu sẽ trở về mức bình thường sau khi ngưng sử dụng corticoid, nhưng trong một số trường hợp, cá biệt nếu có những yếu tố nguy cơ của tiểu đường type 2 từ trước, dùng corticoid làm bộc lộ sớm bệnh tiểu đường. Đây là một trong những lý do khiến tiểu đường là một trong những bệnh lý thường gặp ở đối tượng bệnh nhân mắc hen phế quản.

 

Tuy tiểu đường chỉ là hiện tượng rối loạn quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhưng lại là căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm: mù lòa, tàn phế thậm chí có thể tử vong. Bệnh phát triển thầm lặng, dấu hiệu nhận biết bệnh ít được chú ý. Nếu đợi tới khi bệnh phát ra bên ngoài thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn mới, nặng hơn và việc điều trị sẽ gặp nhiều trở ngại, nhất có thể dẫn tới tử vong.

 

Nước ta có khoảng hơn 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường và hơn 4 triệu người mắc hen phế quản, chưa có số liệu chính xác về tỷ lệ bệnh nhân đồng mắc cả hai bệnh hen phế quản và tiểu đường. Tuy nhiên với phác đồ điều trị hen Tây y hiện nay, việc dùng corticoid còn gần như là bắt buộc khi điều trị kiểm soát hen thì tỷ lệ mắc tiểu đường trong cộng đồng hen chắc chắn còn chưa dừng lại. Việc kiểm soát hen phế quản vốn đã là bài toán chưa thể giải quyết triệt để thì nay nếu người bệnh gặp thêm khó khăn trong điều trị tiểu đường thì chất lượng cuộc sống của người bệnh sẽ bị giảm sút nghiêm trọng, tạo gánh nặng cho cả gia đình và xã hội.

 

Giải pháp từ 100% thảo dược giúp kiểm soát hen ở bệnh nhân tiểu đường

 

Thuốc hen thảo dược - Cao lỏng 250ml bào chế từ bài thuốc cổ phương 1500 “Tiểu thanh long thang” gia giảm từ lâu đã được người bệnh biết đến là THUỐC THẢO DƯỢC DUY NHẤT ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ.  Thuốc hen thảo dược có trong danh mục thuốc thiết yếu của Bộ Y tế dùng trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Phác đồ điều trị kiểm soát hen phế quản bằng việc kết hợp thuốc cắt cơn và thuốc hen thảo dược dự phòng đã được nhiều bệnh viện áp dụng và đem lại hiệu quả rõ rệt trong công cuộc đẩy lùi hen phế quản ra khỏi cộng đồng.

 

Tuy nhiên với dạng bào chế cao lỏng, khi được kê đơn cho bệnh nhân, các cơ sở y tế cũng như các cán bộ y tế còn gặp khó khăn khi phải hướng dẫn những bệnh nhân mắc thêm tiểu đường phải theo dõi tốt chỉ số đường huyết và dùng các thuốc kiểm soát đường huyết thường xuyên hơn. Đặc biệt là khi những bệnh nhân đồng mắc cả hai căn bệnh này chủ yếu là đối tượng người cao tuổi, trí nhớ thường suy giảm, việc dùng thuốc nhiều khi còn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người thân trong gia đình.

 

Với dạng bào chế viên hoàn, thuốc hen thảo dược  – Viên hoàn với thành phần bào chế hoàn toàn không có đường đã đem lại hi vọng cho những bệnh nhân mắc hả hai căn bệnh mạn tính dai dẳng này. Việc duy trì điều trị dự phòng hen phế quản trong thời gian dài bằng thuốc hen thảo dược  – Viên hoàn sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến bệnh lý tiểu đường. Việc dùng thuốc hen thảo dược – viên hoàn để dự phòng thay thế các thuốc corticoid cũng sẽ đẩy lùi nỗi ám ảnh mắc bệnh tiểu đường ở những bệnh nhân mắc hen phế quản mạn tính lâu năm.

 

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ tổng đài 1800 5454 35. Sản phẩm này là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng.

 


thuốc hen thảo dược dạng cao lỏng và viên hoàn

 

THUỐC HEN P/H - Viên hoàn cứng

(Thuốc thảo dược)

 

Quy cách: Lọ 480 viên

Thuốc hen P/H điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện khó thở, ho, tức ngực, đờm nhiều; hhòng cơn hen tái phát. Thành phần chính gồm ma hoàng, tế tân, bán hạ, cam thảo, ngũ vị tử, can khương, hạnh nhân, bối mẫu, trần bì, tỳ bà diệp.

 

Cách dùng và liều dùng: Ngày uống 3 lần (uống sau bữa ăn khoảng 1 giờ).

- Trẻ dưới 6 tuổi: mỗi lần 5 – 10 viên

- Từ 6 – 14 tuổi: mỗi lần 15 – 20 viên

- Trẻ từ 14 tuổi trở lên và người lớn: mỗi lần 20 – 25 viên

- Đợt điều trị từ 8 – 10 tuần.

 

Sản phẩm của Công ty Đông Dược Phúc Hưng (96-98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội). Số tiếp nhận đăng ký quảng cáo 1163/12/QLD-TT của Cục Quản lý Dược. Liên hệ 1800 545435. Thông tin tại website hoặc facebook.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát