Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Hưởng ứng ngày hen toàn cầu 06/05: THUỐC HEN P/H CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI BỆNH HEN


Nhằm hưởng ứng ngày Hen toàn cầu năm 2014, trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình “Thuốc hen P/H đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống lại bệnh hen”,  Công ty Đông dược Phúc Hưng tổ chức khám phát hiện và tư vấn miễn phí về bệnh hen phế quản tại hệ thống phòng chẩn trị Phúc Hưng Đường. 
 
Tất cả bệnh nhân tới khám sẽ được các bác sĩ, lương y tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị tận gốc hen phế quản theo nguyên lý của y học cổ truyền. 
 
 
ngày toàn cầu phòng chống hen
 
 
Bệnh nhân được thăm khám tại phòng chẩn trị Phúc Hưng Đường
 
 
Theo Dược sỹ Tào Văn Chiến số người mắc hen phế quản ở Việt Nam hiện đang không ngừng tăng lên. Đây là bệnh lý hô hấp thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi, nhưng hiểu biết của người dân về việc điều trị và kiểm soát cơn hen vẫn còn nhiều hạn chế. Lên cơn hen gây khó thở, người bệnh có nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào.
 
Rất nhiều trường hợp hen phải nhập viện điều trị trong tình trạng khó thở nặng, cá biệt có trường hợp ngừng thở ngay trong quá trình khám bệnh. Ở Việt Nam, những nguyên nhân khiến người bệnh không được điều trị đúng cách là do chính người bệnh không muốn thừa nhận mình bị bệnh. Họ sợ "điều tiếng", mất tự tin, sợ tác dụng phụ của thuốc thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng, phát triển của cơ thể (nhất là ở trẻ em). Thực ra, hen là bệnh có thể chữa khỏi nếu được sử dụng đúng thuốc, chữa tận gốc bệnh, có chế độ dinh dưỡng hợp lý. 
 
Để điều trị bệnh hen hiệu quả, dược sỹ Tào Văn Chiến cho rằng, ngoài việc dùng thuốc cắt cơn, việc kiểm soát, dự phòng hen là rất cần thiết. Điều quan trọng nhất là người bệnh phải để ý môi trường sống xung quanh; tránh xa các dị nguyên có thể gây khởi phát cơn hen như phấn hoa, lông súc vật, bụi nhà, nấm mốc... Ngoài ra, người bệnh cần phải sử dụng thuốc dự phòng đúng cách. 
 
Điều trị dự phòng theo đông y đang trở thành xu hướng và mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.
 
Nếu trước đây, người bệnh cần duy trì điều trị dự phòng thường xuyên bằng thuốc Tây y, thì việc dùng thuốc hen P/H điều trị dự phòng chỉ kéo dài từ 8 – 10 tuần, cơn hen sẽ không tái phát nữa, cơ thể khỏe mạnh, có thể tham gia lao động và sinh hoạt bình thường.
 
Sở dĩ có kết quả này là do hiệu quả điều trị tận gốc hen phế quản của thuốc hen P/H theo nguyên lý của y học cổ truyền - lấy điều hòa công năng của ba tạng Tỳ - Phế - Thận, nâng cao sức đề kháng của cơ thể  làm tiên quyết.
 
An toàn – hiệu quả, thuốc hen thảo dược đem lại niềm tin mới cho những bệnh nhân hen phế quản.
 
Tổng đài tư vấn và theo dõi điều trị miễn cước 1800 5454 35 / Zalo 0916 561 338
 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát