Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thuốc hen P/H vinh dự được nhận giải “Tin – Dùng Việt Nam 2015”


Ngày 6/11/2015, nhãn hàng Thuốc hen P/H đã vinh dự được nhận giải “Tin & dùng Việt Nam 2015” do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng thường niên do Thời Báo Kinh tế Việt Nam khởi xưởng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

 

Với chất lượng vượt trội, được giới chuyên môn, các nhà khoa học, bác sỹ, lương y đánh giá cao, thuốc hen P/H đã được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn “Top 100 sản phẩm và dịch vụ được Tin & Dùng 2015”.

 

Tin & dùng Việt Nam 2015

 

Thuốc hen P/H vinh dự được người dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm và dịch vụ được Tin & Dùng 2015” (Ảnh minh họa)

 

Chương trình khảo sát Tin và Dùng Việt Nam là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hoá/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, do bạn đọc Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2006.

 

Chứng nhận thuốc hen PH là sản phẩm tin dùng

 

Năm nay, chương trình được thực hiện dựa trên khảo sát ý kiến người tiêu dùng qua ấn phẩm Thời báo kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, website www.tindungvn.vn …. và thông qua phiếu điều tra trực tiếp tại các tỉnh và thành phố, lấy ý kiến người tiêu dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng. Chương trình năm nay đã thu được 21.000 phiếu bình chọn gửi về từ khắp các vùng trên toàn quốc, nhận được 450.000 ý kiến bình chọn và 40.000 ý kiến đánh giá.

 

Chương trình đánh giá sản phẩm, dịch vụ thông qua các tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm; An toàn với sức khỏe người sử dụng; Dịch vụ hậu mãi; Giá cả và dịch vụ sau bán hàng; Kênh phân phối đến người tiêu dùng; Mẫu mã, bao bì sản phẩm; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Thương hiệu của sản phẩm có uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế; Có nhiều hoạt động hướng tới việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và từ thiện xã hội.

 

Việc được người tiêu dùng bình chọn giải thưởng Tin & Dùng 2015 đã minh chứng cho sự tin tưởng của người bệnh với thuốc hen P/H và là nguồn động lực để Thuốc hen P/H tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống lại bệnh hen. 

 

Xem thêm thông tin về Đông dược Phúc Hưng - Thương hiệu Thuốc Nam của Người Việt hơn 20 năm gắn bó với sức khỏe cộng đồng và dây truyền sản xuất thuốc hen P/H đạt tiêu chuẩn GMP - WHO: 

 

 

Phương Linh

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát