Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Hen phế quản - vấn đề sức khỏe toàn cầu


Hen là một trong những bệnh phổ biến nhất trên thế giới. Hiện số người mắc bệnh hen đã lên tới 300 triệu người, chiếm 4% - 14% dân số các nước. Dự kiến, đến năm 2025, số người bệnh hen lên tới 400 triệu người.

Mỗi năm có khoảng 250.000 người trên thế giới tử vong do hen. Chi phí trực tiếp cho hen chiếm 1% - 3% tổng chi phí y tế ở hầu hết các quốc gia. Hen ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc học tập và kinh tế gia đình.

Hiện hằng năm có nhiều hoạt động phòng, chống hen tích cực nhân Ngày thế giới phòng, chống hen được tổ chức phòng, chống hen toàn cầu và Tổ chức Y tế thế giới phát động. Đây là những nỗ lực nhằm gia tăng nhận thức của thầy thuốc, bệnh nhân và cộng đồng về việc gia tăng bệnh hen và các gánh nặng do bệnh hen đối với sức khỏe, y tế, kinh tế và xã hội; tăng cường phòng chống bệnh hen ở các cơ sở y tế và cộng đồng.

 

Hen phế quản ;à vấn đề sức khoẻ toàn cầuNếu như Ngày thế giới phòng, chống hen lần đầu tiên (được tổ chức năm 1998) có 35 nước hưởng ứng với việc tổ chức các hoạt động tăng cường phòng, chống hen, thì năm 2005 đã có tới 100 nước hưởng ứng. Và ngày 6 -5 sắp tới sẽ là ngày hen toàn cầu năm nay.

Chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống lại bệnh hen, nhãn hàng thuốc hen P/H năm nay sẽ tổ chức một số hoạt động tuyên truyền về công tác kiểm soát và điều trị tận gốc hen phế quản nhằm nâng cao nhận thức của người dân về hen phế quản.

Với các tiến bộ về y học, cơ chế gây bệnh và các phương pháp mới kiểm soát hen ra đời đã giúp cải thiện việc kiểm soát căn bệnh này. Nếu như trước đây, việc điều trị triệu chứng, cắt cơn hen là phổ biến, thì hiện nay điều trị dự phòng là chủ yếu.

Mục tiêu của điều trị dự phòng hen là giúp bệnh nhân không còn triệu chứng, giảm được điều trị dự phòng còn rất thấp ở các nước đang phát triển. Nghiên cứu ở châu Á - Thái Bình Dương cho thấy, chỉ có dưới 10% bệnh nhân được điều trị dự phòng.

Điều trị dự phòng theo đông y đang là xu hướng mới và mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Nếu trước đây, người bệnh cần duy trì điều trị dự phòng thường xuyên bằng thuốc Tây y, thì việc dùng thuốc hen P/H điều trị dự phòng chỉ kéo dài từ 8 – 10 tuần, cơn hen không tái phát nữa.

Nhiều trước hợp bệnh nhân đã điều trị bằng thuốc hen P/H đã có phản ứng rất tích cực. Sở dĩ có kết quả này là do hiệu quả điều trị tận gốc của thuốc hen P/H, thành phần hoàn toàn từ thảo dược với nguyên tắc điều trị lấy điều hòa công năng của ba tạng Tỳ - Phế - Thận, nâng cao sức đề kháng của cơ thể  làm tiên quyết.

An toàn – hiệu quả, thuốc hen P/H đem lại niềm tin mới cho những bệnh nhân hen phế quản đang ngày đêm chiến đấu với căn bệnh hen phế quản – vấn nạn của toàn cầu.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát