Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3
Đông y điều trị hen

Tiểu thanh long thang – 1500 năm phương thuốc quý trị hen phế quản


Từ xa xưa, trong các sách cổ y đã lưu lại nhiều bài thuốc đông y điều trị hiệu quả hen phế quản, trong đó phải kể tới bài thuốc “Tiểu thanh long thang”. Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được hiệu quả ngăn ngừa cơn hen tái phát của bài thuốc này thông qua cơ chế điều hòa ngũ tạng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Việc kết hợp điều trị giữa đông y và tây y (cắt cơn) sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi trong việc điều trị căn bệnh nguy hiểm, thuộc hàng “Tứ chứng nan y” này.
 
Theo quan điểm của Đông y, hen phế quản là bệnh có liên quan đến ba tạng Tỳ, Phế, Thận, trong đó:
 
Tạng Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc...
 
Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi bị ẩm thấp hay lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.
 
Tạng Thận: Chủ nạp khí, khi không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở.
 
Muốn điều trị tận gốc bệnh hen phế quản, cần lựa chọn và sử dụng hợp lý các vị thuốc để điều trị tận gốc của bệnh, tập chung điều hòa, cân bằng cơ thể và quan trọng nhất là phục hồi và điều hòa chức năng của các Tạng Tỳ, Phế, Thận. 
 
Bài thuốc quý “Tiểu thanh long thang” là một trong những bài thuốc điều trị hen rất hiệu quả. Bài thuốc được biết đến đầu tiên trong cuốn Thương hàn luận của Trương Trọng Cảnh – thầy thuốc danh tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa. 
 
Bài thuốc “Tiểu thanh long thang” bao gồm các vị: Ma hoàng, Bạch thược, Quế chi, Can khương, Bán hạ, Chích thảo, tế tân, Ngũ vị tử có tác dụng điều hòa nâng cao chức năng tạng phủ, điều trị tận gốc hen phế quản.
 
Ngày nay để tăng cường công năng của bài thuốc, các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ đã nghiên cứu và gia giảm thêm một số vị thuốc, bào chế dưới dạng cao lỏng – chai 250ml rất tiện sử dụng, thường gọi là thuốc hen P/H.
 
Thuốc hen thảo dược được ra đời nhờ tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ bác sỹ - lương y có trên 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu phương pháp điều trị hen phế quản, dựa trên nền tảng lý luận hàng nghìn năm của y học cổ truyền kết hợp vận dụng sáng tạo kinh nghiệm dân gian trong trị bệnh, phối hợp hài hòa các vị thuốc thảo dược mà thành. Thuốc hen thảo dược đặc trị hen phế quản mãn tính, chống dị ứng, phòng chống cơn hen tái phát hiệu quả.
 
Bàn về công năng, tác dụng của sản phẩm thuốc hen P/H, Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền cho biết: “Với công nghệ bào chế hiện đại, dây truyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, nguồn dược liệu sạch đã qua kiểm nghiệm, thuốc hen thảo dược cao lỏng 250ml được nhiều bác sỹ - bệnh nhân tin tưởng trong điều trị tận gốc hen phế quản”.
 
 
Thuốc hen P/H
 
Thuốc hen P/H là thuốc điều trị dự phòng đã được Bộ Y tế cấp phép, không phải là thực phẩm chức năng (Ảnh minh họa)
 
 
Như trường hợp của ông Nguyễn Bá Giao, 66 tuổi, tại Số 51 Khu Tập thể liên hiệp thực phẩm Hà Đông - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội mắc hẽn phế quản từ năm lên 10 tuổi, về già mức độ bệnh ngày càng nặng, thường xuyên nhập Viện quân đội 103 để cấp cứu vì lên cơn hen kịch phát. Sau 8 tuần điều trị bằng thuốc hen thảo dược được bào chế từ bài thuốc “Tiểu thanh long thang gia giảm”, cơn hen đã không còn xuất hiện, sắc da sáng và cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều.
 
 
Chị Dương Thị Ly, 34 tuổi, ở Ấp Gò Châu Mai, xã Vĩnh Hưng – Huyện Vĩnh Hưng - Tỉnh Long An bị hen do di chứng của viêm phế quản kéo dài khi mới 12 tuổi. Sau hơn 10 năm chung sống với bệnh, chị được người quen giới thiệu thuốc hen thảo dược. Sau một đợt điều trị kéo dài 8 tuần, những cơn hen đeo đẳng chị suốt 10 năm đã biến mất. Tám năm trôi qua, chị đã bước vào tuổi 30, hạnh phúc bên gia đình và luôn vui vẻ trong cuộc sống.
 
 
 
 
Thuốc hen thảo dược nổi bật bởi 3 ưu điểm:
 
Một, dược điều trị tận gốc căn nguyên sinh bệnh, giúp cân bằng và điều hòa chức năng giữa 3 tạng Tỳ - Phế - Thận, giúp các kháng thể tự nhiên sinh ra, sức đề kháng của cơ thể được cải thiện rõ rệt. Phế quản không sinh đờm, hết viêm và phù nề. Số lần lên cơn khó thở thưa hơn và cơn hen nhẹ dần, từ đó không tái phát.
 
Hai, trong quá trình đúc kết kinh nghiệm điều trị, thuốc thảo dược đã được gia giảm thêm các vị thuốc để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.
 
Ba, an toàn, không lo các tác dụng phụ.
 
Hứa hẹn sẽ đem lại hi vọng cho hàng triệu bệnh nhân ngày đêm đang phải chiến đấu với căn bệnh hen dai dẳng.  Thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép và có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. 
 
Tổng đài bác sĩ tư vấn và theo dõi điều trị miễn cước 1800 5454 35 / zalo 0916 561 338. 

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát