Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

“Tiểu thanh long thang” – Bài thuốc quý trong điều trị hen phế quản


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. CĂN NGUYÊN SINH BỆNH HEN
  2. ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CĂN NGUYÊN SINH BỆNH

Từ xa xưa, trong các sách cổ y đã lưu lại nhiều bài thuốc đông y điều trị hiệu quả hen phế quản, trong đó phải kể tới bài thuốc “Tiểu thanh long thang”. Ngày nay, khoa học hiện đại đã chứng minh được hiệu quả ngăn ngừa cơn hen tái phát của bài thuốc này thông qua cơ chế điều hòa ngũ tạng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Việc kết hợp điều trị giữa đông y và tây y (cắt cơn) sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi trong việc điều trị căn bệnh nguy hiểm, thuộc hàng “Tứ chứng nan y” này.

 

CĂN NGUYÊN SINH BỆNH HEN

 

Theo Đông y, hen phế quản là bệnh có liên quan đến ba tạng Tỳ, Phế, Thận, trong đó:
 

Tạng Phếcó công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên  khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm, lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc...

Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi bị ẩm thấp hay lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.


Tạng Thận: Chủ nạp khí, khi không nạp khí nên khí ngược lên gây khó thở.

Như vậy, hen phế quản là bệnh có thể ở một trong ba cơ quan là phế, tỳ, thận, cũng có thể tổn thương hai hay cả ba tạng nên để điều trị dứt điểm bệnh thì quan trọng nhất là phục hồi và điều hòa chức năng của các tạng Tỳ, Phế, Thận.

 

ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC CĂN NGUYÊN SINH BỆNH

 

Bài thuốc quý “Tiểu thanh long thang” bao gồm các vị: Ma hoàng, Bạch thược, Quế chi, Can khương, Bán hạ, Chích thảo, tế tân, Ngũ vị tử có tác dụng điều hòa nâng cao chức năng tạng phủ, điều trị tận gốc hen phế quản.

 

Hai vị thuốc bối mẫu bán hạ được phối hợp hài hòa, giúp bổ phế, bình suyễn trị ho, hồi phục chức năng xuất nhập khí của Phế. Ôn Phế, hóa Đờm, trừ đờm, giúp tạng Phế dần hồi phục.


Trần bì, Bán hạ, Can khương giúp tiêu viêm, nâng cao và phục hồi chức năng của tạng Tỳ: Bổ tỳ khỏe vị, ích khí, giúp chức năng vận hóa thức ăn của Tỳ vị mạnh lên, đờm từ đó không sinh ra.

 

Ngũ vị tử có tác dụng cầm ho định suyễn, kết hợp thêm cam thảo giúp nguyên khí phục hồi, chức năng nạp khí của tạng Thận được phục hồi, tạng phủ khỏe mạnh.

 

Trên thị trường hiện nay đã có thuốc hen thảo dược cao lỏng 250 ml bào chế theo bài thuốc “Tiểu thanh long thang” gia giảm thêm theo kinh nghiệm thực tế nghiên cứu và điều trị của các bác sỹ, dược sỹ, lương y có uy tín.

 

Với công nghệ bào chế hiện đại, dây truyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, nguồn dược liệu sạch đã qua kiểm nghiệm, thuốc hen thảo dược cao lỏng 250ml nổi bật với 3 ưu điểm:

 

-   Một, dược điều trị tận gốc căn nguyên sinh bệnh, giúp cân bằng và điều hòa chức năng giữa 3 tạng Tỳ - Phế - Thận, giúp các kháng thể tự nhiên sinh ra, sức đề kháng của cơ thể được cải thiện rõ rệt. Phế quản không sinh đờm, hết viêm và phù nề. Số lần lên cơn khó thở thưa hơn và cơn hen nhẹ dần, từ đó KHÔNG TÁI PHÁT.

 

Hai,trong quá trình đúc kết kinh nghiệm điều trị, thuốc thảo dược đã được gia giảm thêm các vị thuốc để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

 

-  Ba, an toàn, không lo các tác dụng phụ.

 

Đợt điều trị của thuốc hen thảo dược kéo dài 8 – 10 tuần, kết quả điều trị được duy trì lâu dài. Thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. 

 

Phương Linh

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát