Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã 5 năm không còn lên cơn hen


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Không nghĩ là gặp gỡ với người đã từng bị bệnh hen
  2. Một thời lo lắng về sức khỏe của mình
  3. Nhân duyên với thuốc hen thảo dược
  4. Mức độ thuyên giảm bệnh hen thật không ngờ khi tuân thủ đợt điều trị

Chúng tôi đến nhà ông N.B.G vào một buổi sáng trời nồm, thời tiết thay đổi đến bất thường. Ông G niềm nở đón tiếp với tác phong khỏe khoắn, nhanh nhẹn....

 

Không nghĩ là gặp gỡ với người đã từng bị bệnh hen

 

Chúng tôi đến nhà ông N.B.G, 66 tuổi, tại Khu Tập thể liên hiệp thực phẩm Hà Đông - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội vào một buổi sáng trời nồm, thời tiết thay đổi đến bất thường. Ông G niềm nở đón tiếp với tác phong khỏe khoắn, nhanh nhẹn. Trước đây ông công tác tại phòng kỹ thuật của Sư đoàn 367 – Phòng không không quân. Chúng tôi thật không ngờ về sức khỏe hiện tại của ông lại tốt đến vậy, vì ông G vốn mắc bệnh Hen phế quản từ năm lên 10 tuổi, về già mức độ bệnh ngày càng nặng. Mỗi lần thay đổi thời tiết thế này là ông lên cơn hen: Cò cử, khó thở, tức và cảm giác như ngực bó lại, đờm nhiều, nhiều lần phải vào Viện quân đội 103 để cấp cứu vì lên cơn hen kịch phát.

 

Một thời lo lắng về sức khỏe của mình

 

Trước đây, ông G đã dùng nhiều loại thuốc tây y mỗi khi lên cơn hen, nhưng sau đó cứ thời tiết thay đổi hoặc khi tiếp xúc với khói thuốc, bụi nhà, lông động vật, … là cơn hen lại tái phát. Điều làm ông G lo lắng là số lần lên cơn hen ngày càng tăng, cơn hen cũng nặng hơn, cơ thể gầy yếu và sức khỏe sa sút ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ông mong muốn có loại thuốc đặc trị hen hiệu quả. Không còn những cơn hen tái phát ảnh hưởng tới cuộc sống.

 

Nhân duyên với thuốc hen thảo dược

 

Thật nhân duyên với thuốc thảo dược. Vào năm 2006 trong buổi họp tổ dân phố ông G gặp một lương y ở cùng tổ dân phố, ông được lương y phân tích về bản chất bệnh Hen theo y học cổ truyền (YHCT): Bệnh hen là bệnh mãn tính mà căn nguyên của bệnh liên quan tới 3 tạng tỳ, phế, thận. Cách điều trị của YHCT là điều trị căn nguyên, tập trung vào việc phục hồi, nâng cao và điều hòa chức năng của các tạng này, từ đó bệnh sẽ thuyên giảm dần, ổn định và không còn tái phát nữa. YHCT chữa được bệnh mãn tính vì điều trị vào căn nguyên của bệnh, có nhiều bài thuốc cổ truyền rất hiệu quả đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

 

Biết được bản chất bệnh, ông G đi tìm Thuốc hen thảo dược theo nguyên lý điều trị của YHCT. Thời điểm đó ông ra hiệu thuốc lớn tại Hà Đông hỏi và được tư vấn về Thuốc hen thảo dược dạng cao lỏng 250ml được bào chế từ thảo dược và điều trị theo nguyên lý của YHCT. Ông mua ngay 2 lọ, khi về dùng ông đọc hướng dẫn sử dụng và biết đợt điều trị kéo dài 3 tháng liên tục, nhớ lại lời của lương y nói phải điều trị lâu dài nên ông xác định sẽ phải mua thêm để điều trị đủ đợt 3 tháng.

 

Mức độ thuyên giảm bệnh hen thật không ngờ khi tuân thủ đợt điều trị

 

Biết được YHCT điều trị căn nguyên bệnh và dùng phải đủ đợt điều trị nên ông kiên trì dùng loại Thuốc hen thảo dược đó. Khi mới sử dụng được 1 tháng, mặc dù vào mùa hay thay đổi thời tiết nhưng ông thấy cơn hen xuất hiện rất THƯA và NHẸ hơn nhiều so với trước, không bị bó ngực, đờm loãng và tống xuất ra ngoài, đường thở thông thoáng và rất dễ thở, ông làm việc nhà, đi bộ thể dục thấy rất thoải mái, sắc da sáng và cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Mừng vui vô cùng, được tiếp thêm niềm tin từ cách điều trị căn nguyên và lâu dài của YHCT, ông tiếp tục sử dụng liên tục 2 tháng tiếp theo để đủ đợt điều trị 3 tháng. Trong thời gian điều trị bằng loại Thuốc hen thảo dược trên ông thấy cơn Hen xuất hiện ngày càng thưa và càng nhẹ hơn, sau đó không thấy lên cơn hen nữa. Từ sau khi điều trị đợt liên tục 3 tháng bằng loại Thuốc hen thảo dược đó đến nay đã 5 năm ông không còn bị tái phát cơn hen, cơ thể khỏe mạnh và thấy mình như người bình thường.

 

Sau đó ai hỏi ông làm thế nào mà bệnh Hen lại không tái phát, ông bảo đó là nhờ thuốc hen thảo dược.

 

 

Xem thêm : Chữa hen phế quản tận gốc bằng y học cổ truyền

Văn Huy

 

 

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ THUỐC HEN THẢO DƯỢC - CHẾ PHẨM THUỐC Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ, KHÔNG PHẢI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG: 

 

 

Thuốc hen P/H

Phòng cơn hen tái phát - Điều trị các thể hen phế quản

 

Thuốc hen P/H điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện khó thở, ho, tức ngực, đờm nhiều; phòng cơn hen tái phát.

 

Thành phần: Ma hoàng, tế tân, bán hạ, cam thảo, ngũ vị tử, can khương, hạnh nhân, bối mẫu, trần bì, tỳ bà diệp.

 

Cách dùng và liều dùng:

Ngày uống 2 lần sau ăn.

Trẻ 1- 2 tuổi mỗi lần uống 10ml. Trẻ 3- 6 tuổi mỗi lần uống 15ml. Trẻ 7-12 tuổi mỗi lần uống 20ml.
Người lớn mỗi lần uống 30ml. Bệnh nặng có thể dùng gấp rưỡi liều trên. Đợt điều trị 8-10 tuần.


Nay đã có thêm dạng viên hoàn*** dành cho bệnh nhân TIỂU ĐƯỜNG

 

Sản phẩm của Công ty Đông Dược Phúc Hưng (96-98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội).

Liên hệ 1800 545435.

 

Thông tin tại https://www.benhhen.vn/ hoặc  facebook.

 

Số tiếp nhận đăng ký quảng cáo 1163/12/QLD-TT của Cục Quản lý Dược.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

 

 

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát