Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3
Đông y điều trị hen

Hội thảo Đông y trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi


Ngày 26 tháng 6 vừa qua, hội thảo: Đông y Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” Do Trung tâm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe NCT Việt Nam và Công ty Đông Dược Phúc Hưng phối hợp tổ chức được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ Hà Nội -  thu hút được gần 400 hội viên hội người cao tuổi đến tham dự.

 

 

Dược sĩ Đông dược Phúc Hưng đón tiếp, tư vấn cho người bệnh tham gia hội thảo

 

Hội thảo: Đông  y chăm sóc sức khỏe  người cao tuổi, nằm trong hoạt động chào mừng ngày gia đình VN-  nhằm  mục đích đưa đến những thông tin bổ ích về thuốc đông y, trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình nói chung và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nói riêng. Việc phát huy những giá trị của cây thuốc Nam trong việc phòng chữa bệnh – Đúng như danh y Tuệ Tĩnh đã từng nói: Nam dược trị Nam nhân.

 

Phát biểu khai mạc, Bác sĩ Trần Thị Dung – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nhấn mạnh đến thành phần cốt lõi của chất lượng cuộc sống, đừng quên quan tâm đến 3 hệ số quan trọng: tập luyện; tinh thần và chế độ dinh dưỡng. Đặc biệt là vai trò của thuốc đông y trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ngày càng cao.

 

 

Lương y Nguyễn Hoàng thuyết trình trong buổi hội thảo

 

Hội thảo còn có sự tham gia của Tiến sĩ, dược học – Lương y Nguyễn Hoàng – Nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội tư vấn về vai trò của thuốc đông y hiện nay trong việc chữa trị các bệnh thường gặp của người cao tuổi như các bệnh về đường hô hấp: bệnh hen; Bệnh thiểu năng tuần hoàn não,  thiểu năng tuần hoàn ngoại vi,…

 

Trong thời lượng hơn 2 tiếng trao đổi tại hội thảo, đã được rất đông đảo các hội viên người cao tuổi tham gia nhiệt tình, muốn hỏi thắc mắc về các loại cây thuốc đông y trong việc phòng chữa bệnh.  Kết thúc chương trình các khách mời không khỏi tiếc nuối vì thời lượng của chương  trình đã hết, rất mong sẽ có các chương trình hội thảo lần sau. Ra về các khách mời còn được nhận những phần quà rất ý nghĩa từ phía công ty Đông Dược Phúc Hưng là các sản phẩm thiết thực, giá trị như: Hoạt huyết thông Mạch P/H ; sản phẩm thuốc ho P/H, sản phẩm thuốc hen P/H.

 

Nguồn Đông Dược Phúc Hưng

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát