Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

"Tôi đã thoát khỏi bệnh hen phế quản như thế!"


Bệnh hen phế quản là bệnh mãn tính phổ biến trên thế giới. Hen thường tiến triển từng đợt cấp, sau mỗi đợt bệnh diễn biến nặng hơn và nguy hiểm hơn là suy giảm nghiêm trọng chất lượng sống. Sau 20 năm chiến đấu với căn bệnh này, ông Lê Văn Hùng ở Bắc Giang đã tìm được cách chữa trị cho mình.

 

Cách đây 2 năm, ông Hùng vẫn thường bị những cơn hen phế quản cấp tính hành hạ. Nhưng hiện nay, có khách đến chơi, ông đã có thể xăm xắn chạy ngược chạy xuôi cùng bà nhà lo bữa cơm tiếp đãi khách – việc mà trước đây là vô cùng khó khăn với một bệnh nhân hen bậc 4, mãn tính lâu năm như ông.

 

Ông kể, cuộc sống của gia đình ông trước đây khó khăn, bị hen từ ngoài 30 tuổi nhưng mải lo làm ăn kinh tế nên ông cũng không để ý nhiều đến sức khỏe, cứ mua thuốc giãn phế quản về uống, thấy đỡ thì thôi. Đến khi gần 50 tuổi, bệnh chuyển nặng, lại thêm chân tay run, tim đập hồi hộp, ông boăn khoăn không biết có phải tác dụng phụ của thuốc giãn phế quản vẫn hay dùng không. Nhiều lần phải nhập viện cấp cứu, sức khỏe của ông theo đó mà tụt dốc, ông không bê vác hay gắng sức làm việc gì nặng được, chỉ loanh quanh trông nhà cho các con, sau có cháu thì trông cháu.

 

Tưởng những thế là yên, ai ngờ, bệnh ngày một nặng lên, hễ thời tiết thay đổi là ông thức cả đêm vì nặng ngực, khó thở, bế cháu cũng không bế được. Lại thêm bệnh cao huyết áp, nỗi lo của gia đình vì thế mà tăng lên. Ngoài dùng thuốc Tây cắt cơn hen, ở đâu mách có phương thuốc hay, chữa trị hiệu quả, gia đình đều tìm đến với hi vọng có thể cải thiện sức khỏe cho ông. Nhưng qua hàng chục bài thuốc Đông – Tây y có cả mà tình trạng bệnh của ông không hề được cải thiện.

 

Tình cờ ông đọc được thông tin về thuốc hen P/H - thuốc thảo dược của một công ty có tiếng về Đông dược trên một tờ báo uy tín, ông ra hiệu thuốc hỏi thăm để được tư vấn về cách dùng.

 

Hai tháng sau khi dùng thuốc hen P/H, ông thấy cơn thưa dần, ho giảm, đặc biệt là những cơn hen 2 – 3h sáng giảm rõ rệt, ông ngủ ngon giấc hơn. Biết bệnh tình của mình mãn tính, lại ở mức độ nặng nên ông kiên trì dùng thêm một đợt khoảng 2 tháng nữa.  Từ khi dùng thuốc hen P/H, ngày nào ông cũng ghi lại trên lịch xem cơn hen có bớt không, mỗi lần lên cơn hen ông lại tích dấu đỏ, khi hết 4 tháng dùng thuốc cũng là lúc cuốn lịch trên tường không còn xuất hiện một dấu tích nào.

 

“Sau hai năm, giờ tôi vẫn không thể tin rằng giờ đây mình lại có thể tập thể dục, giúp bà nhà chăm nom nhà cửa, vui đùa cùng các cháu…Ơn trời, cuộc sống trước đây của tôi đã trở lại” – Ông nói với niềm hạnh phúc tràn đầy trên khóe mắt.

 

Đánh giá về thuốc hen thảo dược

 

(Chú ý: Điều này phụ thuộc vào cơ địa và độ tuổi của từng bệnh nhân)

 

 

>> Xem thêm thông tin về thuốc hen thảo dược, thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép là THUỐC ĐIỀU TRỊ, không phải thực phẩm chức năng:


➡️ Hướng dẫn sử dụng thuốc & phác đồ điều trị: https://benhhen.vn/nhomtin/benh-hen-thuoc-hen-ph.html


➡️ Ý kiến chuyên gia: https://benhhen.vn/nhomtin/benh-hen-y-kien-chuyen-gia.html


➡️ Bệnh nhân chia sẻ câu chuyện điều trị: https://benhhen.vn/nhomtin/benh-nhan-chia-se.html


➡️ Feedback người bệnh hoặc người thân đã có người nhà dùng thuốc hen P/H: https://bit.ly/2wkgeKE

 

➡️ Khảo sát của Thời báo Kinh tế Việt Nam về mức độ tin dùng của người bệnh https://suckhoedoisong.vn/vinh-danh-thuoc-hen-ph-duoc-tin-dung-hang-dau-trong-dieu-tri-hen-phe-quan-tu-dong-duoc-n166482.html

 

 

 

Theo An ninh thủ đô

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát