Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thông phế Phúc Hưng hỗ trợ giảm ho đờm, giúp thông thoáng đường hô hấp


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Bài thuốc cổ "Tiểu thanh long thang"
  2. TPBVSK Thông phế Phúc Hưng giúp đường hô hấp thông thoáng
  3. THÔNG PHẾ PHÚC HƯNG

Bào chế theo bài thuốc cổ 1500 tuổi "Tiểu thanh long thang", chế phẩm cao lỏng thảo dược Thông phế Phúc Hưng vừa hỗ trợ cải thiện triệu chứng ho đờm, khản tiếng…vừa hạn chế tình trạng tái phát viêm đường hô hấp, viêm phế quản, giúp đường hô hấp thông thoáng.

 

Bài thuốc cổ "Tiểu thanh long thang"

 

Trương Cơ tự Trọng Cảnh (Trương Trọng Cảnh) là thầy thuốc Trung Quốc sống thời Đông Hán. Ông được coi là một trong những nhân vật quan trọng nhất của lịch sử Đông y vì những đóng góp mang tính hệ thống về cả lý luận và thực nghiệm. Tác phẩm quan trọng nhất của ông, “Thương hàn tạp bệnh luận” tuy đã thất lạc trong giai đoạn Tam Quốc nhưng sau đó đã được tổng hợp lại thành hai tập sách “Thương hàn luận” và “Kim quỹ yếu lược”, đây là hai trong bốn bộ sách quan trọng nhất của Đông y.

 

"Tiểu thanh long thang" là bài thuốc cổ có lịch sử 1.500 năm (Ảnh: Benhhen.vn).

 

“Tiểu thanh long thang” là bài thuốc cổ phương được biết đến trong cuốn “Thương hàn luận”, gồm 8 vị thuốc được phối hợp hài hòa theo quy luật cổ phương: Quân, Thần, Tá, Sứ; chủ trị chứng háo suyễn. Háo suyễn trong Đông y bao gồm nhiều bệnh lý theo quan niệm của Tây y như hen phế quản, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

 

Bàn về nguyên nhân, cơ chế sinh chứng háo suyễn, danh y Tuệ Tĩnh trong cuốn “Hồng nghĩa giác tư y thư” viết: “Phần do phế hư gặp lạnh, hoặc phế thực mà gặp lạnh hoặc bị thủy khí, hoặc do sợ, khí uất lồng lên, hoặc âm hư hoặc khí hư, hoặc đờm tắc – hơi thở gấp. Tỳ vị hư mà hỏa xông lên…”

 

Đông y quan niệm háo suyễn không chỉ là bệnh ở một “nơi” mà là vấn đề của toàn cơ thể bởi cơ thể con người là một thể hữu cơ thống nhất và thân thể chính là tấm gương của nội tạng (tạng – phủ); khi tạng phủ suy yếu mất cân bằng thì gây nên các bệnh lý. Đối với háo suyễn, căn nguyên là do:

 

-  Tỳ hư mất đi sự kiện vận, tích thấp sinh đàm, dần dần tích luỹ từ trung tiêu mà đưa lên phế, làm phế trướng mãn và phế khí không tuyên thông, khó hạ giáng, làm hô hấp bị trở ngại mà phát thành suyễn. Tỳ hư sinh đàm, đàm dưới dạng nhầy, đục, đặc, do nôn, do khạc ra hay nghe thấy tiếng lọc xọc trong cổ, trong ngực khi ho, khi thở...

 

-  Phế - thận hư nhược: Do chức năng chủ yếu của tạng phế là chủ khí và điều hành hô hấp, cho nên trong “Hoàng đế - Nội kinh” có nói “hễ là khí cấp - suyễn thở các bệnh chứng thuộc khí phận, ngực, tức đều thuộc phế”. Hô hấp bình thường ngoài dựa vào phế khí túc giáng ra, còn yêu cầu quyền nhiếp nạp của tạng thận. Thận chủ nạp khí, thận có tác dụng hỗ trợ phế khí hít khí và giáng khí. Một khi nguyên khí của thận bị tổn thương, khí mất đi sự nhiếp nạp, thì thở vào không về tới gốc, khí nghịch dồn lên mà thành suyễn.

 

Từ đó, để điều trị chứng háo suyễn, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen, viêm phế quản, tình trạng tắc nghẽn mạn tính không còn nữa.

 

Sở dĩ bài thuốc cổ phương “Tiểu Thanh Long thang” hiệu quả đối với chứng háo suyễn là bởi sự phối hợp tài tình giữa công năng của các vị thuốc làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh, nâng cao chức năng vận hóa của các tạng phủ trong cơ thể, sức khỏe tổng thể được nâng cao.

 

Với hiệu quả đã được khẳng định qua hơn nghìn năm ứng dụng trong điều trị chứng háo suyễn, bài thuốc cổ phương “Tiểu thanh long thang” đã được gia giảm và bào chế thành phẩm dưới dạng cao lỏng thảo dược vừa tiện sử dụng, vừa đáp ứng được trong điều trị nhiều thể bệnh khác nhau thuộc chứng háo suyễn của Đông y.

 

TPBVSK Thông phế Phúc Hưng giúp đường hô hấp thông thoáng

 

TPBVSK Thông phế Phúc Hưng là chế phẩm y học cổ truyền của Đông dược Phúc Hưng, thừa kế giá trị cổ truyền của bài thuốc 1.500 tuổi "Tiểu thanh long thang", được nghiên cứu cẩn trọng về kỹ thuật bào chế và gia giảm.

 

Đông dược Phúc Hưng là công ty có lịch sử gần 30 năm hình thành và phát triển (Ảnh: Phuchung.vn).

 

TPBVSK Thông phế Phúc Hưng được gia giảm để phù hợp với thể trạng người Việt với thành phần thảo dược đặc hiệu, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các yếu tố gây viêm – nguyên nhân hàng đầu làm các đợt cấp tái phát; Hỗ trợ tăng khả năng giải mẫn cảm đặc hiệu với dị nguyên đường hô hấp. Nhờ đó giúp dự phòng bệnh hiệu quả, bảo vệ chức năng phổi, hỗ trợ giảm tái phát các triệu chứng hô hấp ho, đờm, khó thở do đường hô hấp không thông thoáng.

 

TPBVSK Thông phế Phúc Hưng giữ được dạng bào chế truyền thống của chế phẩm y học cổ truyền: dạng bào chế cao lỏng. Bài thuốc cổ "Tiểu thanh long thang" vốn gồm nhiều vị thuốc nên với dạng bào chế cao lỏng truyền thống, TPBVSK Thông phế Phúc Hưng sẽ giữ nguyên hàm lượng và chất lượng của dược liệu nên mang đến tác dụng tốt nhất của thang thuốc cổ.

 

TPBVSK Thông phế Phúc Hưng được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới (GMP – WHO), được phân phối tại hơn 20.000 hiệu thuốc trên toàn quốc.

 

Xem thêm thông tin về TPBVSK Thông phế Phúc Hưng:

 

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

THÔNG PHẾ PHÚC HƯNG

 

 

Nhà sản xuất và chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng

Số 96 -98 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Liên hệ: 1800 5454 35 - Zalo 0916 561 338

Website: www.benhhen.vn

 

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thông phế Phúc Hưng số 1969/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 29/11/2022. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát