Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Người Việt xa xứ và nỗi niềm trăn trở bởi căn bệnh hen phế quản dai dẳng


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Chữa hen phế quản ở nước ngoài – không dễ!
  2. Nhờ “cứu viện” từ quê hương
  3. Những người bạn thân thiết của tổng đài tư vấn sức khỏe 1800 5454 35

Gần 10h đêm, tiếng chuông điện thoại vang lên, dược sỹ Tào Văn Chiến thoáng nhìn qua đã nhận ra số điện thoại đến từ miền đất xa xôi – cách Việt Nam đúng một nửa vòng trái đất. Cô Diên, 45 tuổi hiện đang sinh sống tại Los Angeles, qua website benhhen.vn nên biết thông tin về sản phấm thuốc hen thảo dược, cô gọi điện về cho bác Chiến mong được hướng dẫn cách gửi mua và dùng thuốc. Người dược sỹ - lương y già với mái tóc bạc phơ, cười hiền hòa hỏi thăm cô Diên: ở nước ngoài chữa bệnh này lại khó thế sao?

 

Chữa hen phế quản ở nước ngoài – không dễ!

 

Cuộc sống của người Việt ở nước ngoài thường không mấy dễ dàng như chúng ta vẫn tưởng. Đa phần người lao động ở nước ngoài phải bắt đầu công việc từ sáng sớm và kết thúc khi tối mịt. Thêm vào đó, thời tiết lạnh khắc nghiệt cũng khiến căn bệnh hen phế quản trở nên trầm trọng.

 

Nếu chi phí khám chữa bệnh hen phế quản trong nước duy trì hơn 500 ngàn/ngày điều trị tại các bệnh viện thì chi phí cho việc khám chữa bệnh ở nước ngoài lại rất cao, có thể gấp tới nhiều lần! Với nhiều công nhân lao động, buôn bán, việc sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp ở các cơ sở Y tế của những người Việt xa xứ lại khá khó khăn, khiến họ rất ngại đi khám, thành ra, họ tự chữa trị bằng kinh nghiệm và chấp nhận sống chung với những triệu chứng ho đờm, khó thở, tức ngực triền miên…, tới khi bệnh trầm trọng, không thể chịu đựng thêm, họ mới buộc phải đến bác sỹ.

 

Chữa hen phế quản ở nước ngoài không dễ

 

Người Việt xa xứ và nỗi niềm trăn trở bởi căn bệnh hen phế quản dai dẳng (Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, đối với hen phế quản, cách chữa trị ở nước ngoài theo Tây Y thường giúp bệnh nhân đẩy lùi được triệu chứng của bệnh nhưng sau đó khi tiếp tục với môi trường sống khắc nghiệt, bệnh lại nhanh chóng tái phát, phải dùng thuốc hay nhập viện thường xuyên làm người bệnh gặp không ít khó khăn về kinh tế, đặc biệt đối với bệnh nhân đã bị hen phế quản mãn tính lâu ngày….

 

Nhờ “cứu viện” từ quê hương

 

Do thói quen ngại đi khám nên người Việt ở nước ngoài thường tích trữ thuốc từ Việt Nam, lựa chọn những loại thuốc mà người thân đã sử dụng, vừa tin tưởng mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với chữa trị tại nước ngoài.

 

Đối với bệnh hen phế quản, thuốc hen thảo dược đang được nhiều người sử dụng và tin tưởng chuyển cho người thân ở nước ngoài bởi những ưu điểm nổi trội trong điều điều trị tận gốc căn bệnh hen dai dẳng. Ngoài việc tập chung điều trị căn nguyên gây bệnh hen giúp các triệu chứng tại phế quản giảm rõ rệt, hết viêm, đờm không sinh và được tiêu trừ, ho giảm, cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn hen; thì thuốc hen thảo dược còn giúp bồi bổ cơ thế, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các yếu tố gây kích ứng cơn hen, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi.

 

Thuốc hen thảo dược được bào chế theo bài thuốc “Tiểu thanh long thang” có tuổi đời cao, được sử dụng lặp đi lặp lại hàng trăm năm. Trong quá trình đúc kết kinh nghiệm điều trị, những vị thuốc được gia giảm theo bài thuốc để cho hiệu quả điều trị cao nhất. Thuốc hen được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nguồn dược liệu sạch theo tiêu chuẩn GMP – WHO nên hạn chế các tác dụng phụ, rất an toàn khi điều trị.

 

Những người bạn thân thiết của tổng đài tư vấn sức khỏe 1800 5454 35

 

Trở thành người bạn thân thiết của tổng đài tư vấn 1800 5454 35, bác Chính (Quận 3, TP HCM), 68 tuổi vẫn luôn gọi điện để chia sẻ về tình trạng bệnh của mình. Bác bị bệnh hen phế quản hơn 20 năm, đã chữa qua rất nhiều loại thuốc nhưng đều không đạt được hiệu quả, chỉ đến khi đọc được trên tạp chí Thuốc & Sức khỏe về các trường hợp chữa tận gốc bệnh hen phế quản, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các dược sĩ tại tổng đài, bác đã yên tâm mua về dùng.

 

Chỉ sau 12 tuần điều trị, bệnh của bác Chính đã được đẩy lùi. Cơn hen không tái phát, bác không còn phải sử dụng bất cứ loại thuốc Tây y nào, kể cả thuốc xịt cắt cơn. Sẵn có niềm tin, có cô con gái đang sinh sống tại Indonesia cũng đang khổ sở vì bệnh hen phế quản, bác gửi thuốc qua cho con gái dùng. Sau 4 tháng dùng thuốc hen thảo dược, con gái bác cũng đã khỏe mạnh bình thường, không còn bất cứ dấu hiệu nào của căn bệnh hen dai dẳng.

 

Bác Hoàng, bác sỹ có tiếng tại bệnh viên Bình Dân – Đà Nẵng, bác Lan, y tá bệnh viên Kiến An – Hải Phòng cũng là hai trong số nhiều bệnh nhân bị hen phế quản mãn tính đã tin dùng thuốc hen thảo dược để điều trị. Bác Hoàng khẳng định: “Thuốc hen thảo dược là sản phẩm tuyệt vời, cần phải giữ gìn và phát huy để nhiều người có thể chữa được bệnh hen hơn nữa..”


Chính niềm tin tưởng của bệnh nhân chính là thước đo khẳng định uy tín và chất lượng của thuốc hen thảo dược trong điều trị tận gốc hen phế quản.

Phương Linh

 

Tâm sự của bác Nguyễn Bá Giao - 66 tuổi, tại Số 51 Khu Tập thể liên hiệp thực phẩm Hà Đông - Quận Hà Đông - TP. Hà Nộ

 

 

(Chú ý: Điều này phụ thuộc vào cơ địa và độ tuổi của từng bệnh nhân)


Thuốc hen thảo dược P/H

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát