Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Lời cám ơn thứ 2


"Là bộ đội nghỉ hưu, bị bệnh hen hơn 20 năm nay rồi, tôi dùng nhiều thuốc mà không khỏi.

Tình cờ biết sản phẩm thuốc hen thảo dược, tôi mua về dùng thử. Uống đến khoảng gần 2 tháng, tôi thấy bệnh hen không còn nữa.

Từ một người bị bệnh hen, không còn sức lực, sợ thời tiết thay đổi, sợ ra ngoài đường, giờ đây đã  năm rồi cơn hen không còn tái phát, sức khỏe tôi rất tốt từ hơn 40kg giờ đã 63kg, đi lại và thể dục nhẹ nhàng, nhất là khi thay đổi thời tiết tôi không còn lo nữa".

 

Đây là những chia sẻ của bệnh nhân hen gửi cho tổng đài bác sĩ tư vấn 1800 5454 35. Chia sẻ với những bệnh nhân mắc hen phế quản, các bác sĩ chúng tôi đều hiểu rằng bất kể bệnh nhân nào cũng mong muốn được khỏi bệnh để thoát khỏi những khổ sở mà căn bệnh này đem lại nhưng bản chất hen phế quản là căn bệnh mạn tính, việc điều trị dứt điểm hết sức khó khăn. Mục tiêu điều trị chính là kiểm soát bệnh. 

 

Việc điều trị kiểm soát cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Thực tế trên 4 triệu người mắc hen, không phải người bệnh nào cũng có nhận thức đầy đủ về bệnh hen và điều trị sớm. Bệnh hen vốn được coi là “sát thủ vô hình” với con người bởi bệnh diễn biến âm thầm, không gây nguy hiểm tức thì nhưng người bệnh sẽ thường xuyên bị thiếu oxy trong máu gây mệt mỏi, khó thở, tức ngực, ho, suy nhược, biến chứng như viêm phổi, tràn khí màng phổi, suy hô hấp, suy tim …

 

Để kiểm soát bệnh người bệnh cần hạn chế tiếp xúc các yếu tố dị nguyên và kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. 

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát