Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Hạnh phúc của cha là nhìn thấy con hết bệnh hen, khỏe mạnh


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Trăn trở của người cha yêu thương con hết mực
  2. Hy vọng hé sáng…

Không còn những tiếng thở dài và nét mặt trầm ngâm mỗi lần bất lực nhìn con lên cơn hen, giờ đây, anh Pháo cười trong hạnh phúc khi thấy con trai đã đang lớn khôn từng ngày, khỏe mạnh. Có một người cha giữ cuốn nhật ký viết về con trai khi con đang còn trong bụng mẹ.

 

Chín tháng mười ngày trải dài trong 100 trang viết khắc khoải mong chờ đứa con trai bé bỏng. Một ngày đầu hè năm 2006, Kiều Văn Phúc chào đời. Niềm vui không sao kể siết. Nhưng niềm hạnh phúc ấy bỗng dưng vơi đi một nửa khi Phúc được hơn 1 tuổi, con bị hen phế quản và thường xuyên bị lên cơn khò khè, khó thở. Làm sao con trai mình được khỏe mạnh bao đứa trẻ khác là mong ước lớn nhất của cả gia đình.

 

Trăn trở của người cha yêu thương con hết mực

 

Là hiệu trưởng của trường TPTH Thanh Oai B – huyện Ứng Hòa – Hà Tây – trường có tỷ lệ học sinh đỗ đại học cao nhất nhì trong huyện, anh Kiều Văn Pháo đã đi qua chặng đường dài hơn 30 năm gắn bó với nghề giáo. Dù đứng trên cương vị người quản lý hay người thầy trực tiếp giảng dạy cho những thế hệ học trò, anh luôn dành tất cả đam mê, tâm huyết tình yêu cho những thế hệ học trò.

 

Là một người cha ở cái tuổi ngũ tuần anh chào đón Kiều Văn Phúc - đứa con trai bé bỏng chào đời với nhiều trăn trở bởi là một nhà giáo, anh luôn hiểu rằng để con lớn lên khỏe mạnh đã khó, nuôi nấng con thành người có ích cho xã hội còn khó hơn rất nhiều.

 

Khi Phúc hơn một tuổi đường hô hấp rất nhạy cảm, khí hậu thay đổi là Phúc có hiện tượng khò khè trong từng hơi thở, vẫn ăn ngoan, nhưng khi ẵm con trên tay, anh nghe rõ từng hơi thở khò khè trong cổ họng.

 

Anh đưa con đi bác sĩ và được kê thuốc, nhưng chỉ mang tính cấp thời, bệnh vẫn tái phát khi gặp thời tiết thay đổi hay hít phải lông chó mèo. Sau vài ngày khò khè cháu thường có hiện tượng ho nhiều, kèm với chảy mũi liên tục. Tiếp tục cho con đi tái khám, lần này, bác sỹ chẩn đoán Phúc bị viêm tiểu phế quản dạng hen.

 

Theo bác sỹ, anh và gia đình cho bé điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng con vẫn không khỏi dứt được. Tìm hiểu thêm thông tin về hen phế quản anh càng thêm lo lắng vì biết nếu không được điều trị đúng mức có thể có nhiều hậu quả xấu như có thể thường xuyên lên cơn hen và mỗi khi lên cơn là mỗi khi con trẻ có thể đối diện với nguy cơ tử vong. Nếu diễn tiến quá nhiều năm mà không được điều trị dứt điểm có thể dẫn tới suy hô hấp, suy tim, ảnh hưởng đến phát triển thể chất: suy dinh dưỡng, biến dạng lồng ngực; ảnh hưởng đến phát triển tinh thần, tâm lý mặc cảm, học kém do phải nghỉ học thường xuyên.

 

Cuộc sống của gia đình trở nên căng thẳng khi mọi người đều lo lắng cho sức khỏe của Phúc . Phúc thường lên cơn hen, mặt tím tái, khó thở, ăn ít và sụt cân. Anh quyết tâm bằng mọi cách phải tìm cách chữa khỏi hoàn toàn bệnh cho con….

 

Hạnh phúc của người cha khi thấy con hết bệnh hen

 

Anh Kiều Văn Pháo và con trai Kiều Văn Phúc

 

 

Hy vọng hé sáng…

 

Những địa chỉ bệnh viện có chuyên khoa nhi, những địa chỉ phòng khám uy tín có thể đi, anh đều đã đưa con đến, điều trị được một thời gian là bệnh con lại tái phát. Giữa lúc bế tắc, anh vô tình biết đến sản phẩm thuốc hen P/H qua một người anh giới thiệu. Vốn tin vào y học cổ truyền dân tộc và hiệu quả điều trị bệnh của thuốc Nam, anh nuôi hi vọng, nhờ thuốc hen thảo dược con anh được chữa hen sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.

 

Và sau 6 tuần kiên trì điều trị, ước mong và hy vọng của anh đã trở thành hiện thực. Phúc không còn bị những cơn hen hành hạ, sau đợt điều trị vài tháng, sức khỏe và cân nậng của Phúc không hề thua kém các bé cùng tuổi.

 

8 năm trôi qua, con trai Kiều Văn Phúc nay đang là học sinh lớp 2 – trường tiểu học Lê Hồng Phong – Hà Đông – Hà Nội, Phúc lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn trong niềm vui tưởng chừng khôn kể siết trong căn nhà nhỏ của gia đình.

 

“Cháu Phúc giờ đã khỏe mạnh, học giỏi và lớn lên mà không cần lo lắng tới căn bệnh hen đeo đẳng, ảnh hưởng tới cuộc sống, học tập và tương lai của cháu. Gia đình thực sự rất vui mừng, cảm ơn Đông dược Phúc Hưng, cảm ơn thuốc hen thảo dược, thuốc Nam của Người Việt đã mang lại cho cháu cuộc sống khỏe mạnh như ngày hôm nay. Tận sâu trong đáy lòng, gia đình cám ơn rất nhiều”- anh Kiều Văn Pháo xúc động nói.

 

Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt anh Phúc cũng là hạnh phúc của những bác sỹ lương y của Đông dược Phúc Hưng đang ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời những sản phẩm thuốc thảo dược hiệu quả, mang lại niềm vui, sức khỏe cho hàng trăm con người. Thuốc Nam là tài nguyên quý của đất nước đã được nhân dân ta trải nghiệm và sử dụng có hiệu quả. Bảo tồn, gìn giữ và phát triển những bài thuốc Nam quý giá là trách nhiệm không chỉ của riêng ai mà còn là trách nhiệm của cả cộng đồng, cả dân tộc.

 

Phương Linh ghi chép

 

Xem thêm thông tin về thuốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép là THUỐC ĐIỀU TRỊ, không phải thực phẩm chức năng:

 

Thuốc hen thảo dược P/H

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát