Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Bức tâm thư của bệnh nhân hen phế quản mãn tính hơn 20 năm


Mục lục bài viết (Ẩn)

  1. Bênh hen ngày càng khó kiểm soát
  2. Bức tâm thư của bệnh nhân hen phế quản mãn tính hơn 20 năm

Mỗi năm có khoảng 250.000 người trên thế giới tử vong do hen. Chi phí trực tiếp cho hen chiếm 1% - 3% tổng chi phí y tế ở hầu hết các quốc gia. Hen ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc học tập và kinh tế gia đình.

 

Bênh hen ngày càng khó kiểm soát

 

Bệnh hen là bệnh lý hô hấp thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi, nhưng hiểu biết của người dân về việc điều trị và kiểm soát cơn hen vẫn còn nhiều hạn chế. 99% bệnh nhân hen suyễn không được kiểm soát tốt, bỏ ngỏ điều trị trong khi căn bệnh này có chiều hướng gia tăng và trở thành mối nguy với tỷ lệ tử vong hằng năm vượt các căn bệnh nan y khác.

 

Ở Việt Nam, những nguyên nhân khiến người bệnh không được điều trị đúng cách là do chính người bệnh không muốn thừa nhận mình bị bệnh. Khi gặp các triệu chứng của hen phế quản: ho, khò khè, tức ngực, khó thở, họ sợ "điều tiếng" bị mắc bệnh, cảm thấy mất tự tin và sợ sử dụng tác dụng phụ của thuốc như gây loét dạ dày - tá tràng, loãng và xốp xương, ức chế miễn dịch và giảm sức đề kháng của cơ thể, nhịp tim nhanh, đánh trống ngực… (nhất là các nguy cơ ảnh hưởng tới sự trưởng thành, phát triển ở trẻ em). Thực ra, hen là bệnh có thể điều trị được nếu được sử dụng đúng thuốc, chữa tận gốc bệnh, có chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý.

 

Bức tâm thư của bệnh nhân hen phế quản mãn tính hơn 20 năm

 

Hết sức vui mừng, ông Phạm Trọng Quỳnh trú tại Thái Bình là một trong những bệnh nhân vô cùng may mắn khi thoát khỏi căn bệnh hen dai dẳng. Trước đây, ông cũng từng chủ quan với bệnh, điều trị không đúng cách dẫn tới tình trạng bệnh ngày càng nặng. Tới nay ông có thể vui sống tuổi già, không lo lắng những cơn hen tái phát. Sau đây là trích dẫn bức thư của ông Quỳnh với hi vọng nhiều bệnh nhân sẽ tìm được niềm tin với trong cuộc chiến chống căn bệnh hen phế quản – vấn đề sức khỏe toàn thế giới.

 

“Là bộ đội nghỉ hưu, bị bệnh hen hơn 20 năm nay rồi, tôi dùng nhiều thuốc mà không khỏi.

Tình cờ biết sản phẩm thuốc hen của quý Công ty qua tivi. Tôi mua về dùng thử, thú thật ban đầu tôi không tin. Thuốc hơi khó uống nhưng tôi kiên trì dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng có ghi. Uống đến khoảng gần 2 tháng, tôi thấy bệnh hen không còn nữa.

Từ một người bị bệnh hen, không còn sức lực, sợ thời tiết thay đổi, sợ ra ngoài đường, giờ đây đã  năm rồi cơn hen không còn tái phát, sức khỏe tôi rất tốt từ hơn 40kg giờ đã 63kg, đi lại và thể dục nhẹ nhàng, nhất là khi thay đổi thời tiết tôi không còn lo nữa.

Mấy lần định biên thư về cảm ơn quý ông/bà làm ở công ty đã sản xuất thuốc tốt cho mọi người cũng như những người bệnh khổ sở như thôi. Lần này bà nhà tôi động viên và quyết định viết lá thư này để cảm ơn Công ty.

Hy vọng công ty sẽ tiếp tục sản xuất thuốc tốt nữa cho người dân…”

 

 

Nội dung bức thư của bác Quỳnh - bệnh nhân đã mắc hen phế quản hơn 20 năm

 

(Chú ý: Điều này phụ thuộc vào cơ địa và độ tuổi của từng bệnh nhân)

 

Tổng đài tư vấn và theo dõi điều trị miễn cước 1800 5454 35

 

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát