Banner chinh 05 Banner chinh 06 Banner chinh 07
Bệnh nhân chia sẻ

Thoát khỏi căn bệnh "bất đắc kỳ tử" nhờ mẹ chồng


Mục lục bài viết (Ẩn)

 1. Mẹ chồng đã làm thay đổi cuộc sống của tôi
 2. Thuốc hen thảo dược giúp tôi thoát khỏi bệnh hen

Nếu có khi nào bạn đang tuyệt vọng, mất phương hướng trong cuốc sống và có một điều kỳ diệu đã làm thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống hẳn điều đó sẽ quí giá biết bao. Tôi đã từng như thế và tôi thật sự may mắn, tôi không cô đơn, bên cạnh tôi còn có bạn bè, người thân và đặc biệt là có mẹ chồng tôi.

 

Mẹ chồng đã làm thay đổi cuộc sống của tôi

 

Là trợ lý giám đốc cho một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thực phẩm, công việc của tôi cần phải đi lại nhiều. Nhưng sau khi sinh cháu đầu lòng tự nhiên tôi thường xuyên xuất hiện những cơn khó thở, ban đầu chỉ là tiếng khò khè khi thở ra, ho nhiều về đêm, sau cảm thấy nặng ngực và thở ra khó khăn. Đi khám bác sỹ chuẩn đoán bị hen phế quản bậc 2 . Bạn bè ai cũng bảo căn bệnh này khó chữa lắm “phải sống chung với lũ”, vận động nhẹ, thuốc uống, thuốc xịt, thuốc xông… cứ mỗi khi cơn khó thở đến là lại lấy ra dùng. Thế nhưng, những cơn hen vẫn tái phát thường xuyên hơn ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt thường ngày. Thêm áp lực công việc, nhưng không dám kêu ca gì với lãnh đạo, đồng nghiệp vì sợ mất việc, cái vòng luẩn quẩn đó càng ngày làm tôi stress, sinh ra cáu bẳn với chồng con.

 

“Có bệnh đi vái tứ phương” câu tục ngữ xưa quả không sai, nghe theo lời chỉ dẫn của bạn bè, người thân, hễ nghe ở đâu có thầy hay tôi đều tìm đến, tây y, đông y có khi không quản ngại đường xá xa xôi tôi còn tìm đến cả thầy lang ở dân tộc…nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, nhiều lúc tưởng chừng như mất phương hướng, chán nản vô cùng.

 

Thuốc hen thảo dược giúp tôi thoát khỏi bệnh hen

 

Nhưng may mắn là tôi có người mẹ chồng tuyệt vời, từ khi bị bệnh đến nay, mẹ luôn quan tâm, đỡ đần tôi những công việc kể cả những việc nặng nhọc, chưa một lần trách móc, than phiền. Cách đây 3 tháng, mẹ tôi đi sinh hoạt người cao tuổi về khuôn mặt hồ hởi, mẹ tôi bảo rằng “có bác cùng hội bị hen phế quản mấy năm rồi cũng chạy chữa khắp nơi mà không khỏi, thời gian gần đây con gái cô ấy mua cho mấy hộp thuốc hen thảo dược cao lỏng dùng, uống đến tuần thứ 8 thì không còn cơn hen nữa, mẹ cũng mua cho tôi 2 hộp và bảo tôi dùng thử xem thế nào.

 

Một cách đều đặn, ngày nào tôi cũng kiên trì dùng thuốc hen thảo dược kết hợp với thuốc Tây khi lên cơn hen cấp tính. Sau hơn 3 tuần dùng thuốc, tôi cảm thấy cơn hen thưa và nhẹ dần, đờm loãng và khạc được ra ngoài, ho giảm, phế quản thông thoáng và dễ thở hơn, ăn ngon, ngủ ngon và yên giấc hơn, đặc biệt là thời điểm về đêm, khoảng 2 – 3 giờ sáng …Sau 2 tháng, không còn dấu hiệu của những cơn hen phế quản, bạn bè, người thân ai cũng vui. Nhưng người vui nhất có lẽ là mẹ chồng tôi. Tôi khỏi bệnh mà cứ như chính bà khỏe lại vậy. Cả nhà lại tràn ngập tiếng cười như ngày nào. Chồng tôi thường đùa bảo “cảm ơn thuốc hen thảo dược giúp vợ anh thoát khỏi bệnh hen”. Còn tôi thầm cảm ơn mẹ chồng, cảm ơn thuốc hen thảo dược, cảm ơn những người nghiên cứu và nhà sản xuất đã giúp tôi lấy lại được cái quý giá nhất của con người- đó chính là sức khỏe.

 

Trích tâm sự của chị Nguyễn Chinh với các bác sĩ của tổng đài 1800 5454 35.

 

>> Xem thông tin về thuốc thảo dược:

 

Thuốc hen thảo dược P/H

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Tin tức liên quan
Video
 • DS DƯƠNG MINH HOÀN - BÍ KÍP “CAI” CORTICOID CHO BÉ
 • DS. ĐỖ THỊ KIM XUYẾN CHIA SẺ VỀ HEN PHẾ QUẢN Ở TRẺ EM
 • Hen phế quản là gì? Hen suyễn là gì?
 • Người cựu quân nhân bật bí bí quyết chữa hen suyễn (hen phế quản)
 • Bác Nguyễn Hữu Đáo chia sẻ về bệnh hen phế quản (hen suyễn) mạn tính 14 năm
 • Hồi sinh kỳ diệu sau 6 năm chạy chữa khắp nơi, 3 tháng liệt giường vì hen phế quản (hen suyễn)
 • Chuyên gia tư vấn về các bệnh hô hấp ở trẻ
 • Hen phế quản (hen suyễn) - Những con số biết nói
 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ VIÊM PHẾ QUẢN CO THẮT Ở TRẺ
 • NTK Thanh Tú chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm phế quản thể hen ở trẻ
 • Thuốc hen P/H có tốt không? Đánh giá của PGS.TS Nguyễn Nhược Kim
 • Thuốc hen P/h có tốt không? Đánh giá của Tiến sĩ, Lương y Nguyễn Hoàng
 • Thuốc hen P/H có tốt không? Đánh giá của Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Hưng Củng
 • Thuốc hen P/H có tốt không? Đánh giá của PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh
 • Thuốc hen P/H có tốt không? Đánh giá của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay
 • Thuốc hen P/H có tốt không? Đánh giá của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hồng Siêm
 • Anh Trần Ngọc Lưu chia sẻ về cuộc chiến tưởng chừng tuyệt vọng với hen phế quản (hen suyễn)
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát