Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Thoát khỏi bệnh hen phế quản, tôi thấy mình như được tái sinh


Cuối tháng ba, những con đường quanh lăng Bác lá vàng rơi như trải thảm, chúng tôi đến thăm gia đình bác Phạm Ngọc Sơn tại Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội. Bác Sơn năm nay 63 tuổi, sau hơn 20 năm dài đằng đẵng, bác đã thoát khỏi căn bệnh hen phế quản trong niềm vui của cả gia đình.


Bác Sơn mặc bộ quân phục cũ nhìn rất khỏe khoắn ra đón chúng tôi. Trong căn nhà nhỏ, các vật dụng được bày trí giản dị, bác gái, 60 tuổi nhanh nhẹn pha một bình trà thơm nức mời chúng tôi.


Bác Sơn chia sẻ: “Tôi là cán bộ quân đội đã về hưu, tham gia chiến trường từ hồi kháng chiến chống Mỹ. Đến thời bình thì công tác tại Bộ tổng tham mưu, công việc cũng nhẹ nhàng mà chả hiểu sao tự nhiên đến năm 47 tuổi lại bị hen phế quản. Tính ra tôi bị hen phế quản cũng phải gần hai chục năm trời. Mỗi lần lên cơn hen ngực như bó chặt lại, thở gấp, thở ra nhiều, nhịp tim nhanh, tiếng khò khè từ trong cuống phổi. Nhiều hôm thức trắng, sáng hôm sau mệt mỏi bủn rủn chân tay không muốn làm gì”.

Bác gái tiếp lời: “Ôi, dạo đó ông nhà tôi cứ vận động mạnh hay thay đổi thời tiết, khói bụi thì lại lên cơn hen cấp, có khi cả nhà cuống cuồng đưa vào viện quân y. Thở không được, nói chẳng xong, cứ phải vịn tay vào thành giường mà cò cử từng cơn. Vô viện người ta tiêm thuốc thì lại bình thường, như người bệnh giả vờ. Xuất viện, về nhà tự uống thuốc được vài hôm thì lại tái phát, mỗi lần lên cơn lại thêm nặng, nhìn ông ấy vã hết mồ hôi, môi tím tái lại, ú ớ không nói được, tôi thương tới rơi nước mắt. Giờ nghĩ lại ngày ấy, quả là ông nhà tôi bị hen phế quản hành hạ khổ sở lắm.”

 

Tôi hỏi: “Thế rồi bác dùng thuốc gì mà chữa được hen phế quản ạ?”


Bác Sơn cười: “Cách đây hơn ba năm, tình cờ tôi đọc bài báo Quân đội có giới thiệu một bác bị hen phế quản cũng mấy chục năm đã thoát khỏi bệnh hen nhờ thuốc hen thảo dược. Đọc thông tin thấy thuốc hen thảo dược do công ty thuốc đông dược Phúc Hưng, có mặt hơn 20 năm trên thị trường sản xuất, thuốc được bào chế hoàn toàn từ các vị thuốc thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng làm bệnh hen thuyên giảm, điều trị đủ đợt thì cơn hen không tái phát nên mua về dùng.”


Tôi uống đúng như hướng dẫn, liên tục được một tháng đã thấy cơn hen nhẹ và thưa, đờm loãng, khạc ra được, ho giảm hẳn, phế quản thông thoáng dễ thở hơn. Hết hai tháng thì đêm ngủ ngon giấc mà không thấy cơn hen. Bệnh tiến triển tốt nhưng bà nhà tôi tính cẩn thận nhắc tôi dùng thêm một đợt nữa, tổng cộng tôi uống hết hai đợt, mỗi đợt 10 tuần. Từ đó tới giờ, tuyệt nhiên không thấy cơn hen tái phát, sức khỏe lại còn tốt lên rất nhiều. Bà nhà tôi cứ trêu, ông không những hết hen mà còn trẻ trung hẳn ra đấy!"


Thấy bác Sơn cười sảng khoái, bác gái nói thêm: “Các bác sỹ dặn cứ yên tâm dùng thuốc hen thảo dược vì thuốc trị được tận gốc nguyên nhân gây hen”. Bác Sơn cầm vỏ của hộp thuốc hen đưa cho chúng tôi xem rồi tiếp tục phân trần, ra chiều rất tâm đắc: “Các bác sỹ còn nói các vị thuốc trong Thuốc Hen thảo dược có tác dụng nâng cao và điều hòa chức năng các Tạng Tỳ Phế và Thận; giúp các kháng thể tự nhiên sinh ra, sức đề kháng tăng; Phế quản không sinh đờm, hết viêm và phù nề. Số lần lên cơn khó thở thưa hơn và cơn hen nhẹ dần, từ đó không tái phát. Khỏi được hen phế quản lại còn khỏe mạnh lên, đâu có ngờ thuốc lại được tốt như thế. Giờ phải giữ cái vỏ này làm kỉ niệm, sau này ai hỏi còn giới thiệu”.


Chúng tôi đồng tình, hòa chung niềm vui với hai bác và nhâm nhi tách trà nóng, câu chuyện vẫn chưa dứt tiếng cười.


Phương Linh ghi chép

 

Thuốc hen thảo dược P/H

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát