Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Ông giáo thoát khỏi căn bệnh “bất đắc kỳ tử” nhờ thuốc thảo dược


Trông nét mặt rạng rỡ, hồng hào, dáng vẻ hoạt bát như bây giờ thì không ai nghĩa ông giáo ấy đã gần 20 năm khổ sở với bệnh hen, chạy chữa nhiều nơi mà căn bệnh vẫn đeo bám dai dẳng. Thế rồi một lần tình cờ biết đến thuốc hen P/H, uống xong 10 tuần ông đã thoát khỏi căn bệnh mà dân gian vẫn thường truyền nhau là “bệnh bất đắc kỳ tử” hay còn gọi là “bệnh chết đuối trên cạn”.

Ông là Thạc sỹ Hoàng Văn Thái, công tác tại một trường đại học có tiếng của cả nước. Hôm gặp tôi, ông thuật lại khá nhiều chuyện éo le khi đi tìm thầy, tìm thuốc.Ông bị hen phế quản từ năm 1987.Mới mắc bệnh, ông chỉ ngứa họng, ngứa mũi, hắt hơi, ho, chảy nước mắt, nước mũi, có dấu hiệu khè khi thở, ho liên tục, thở nhanh. Sau vài tháng thì bắt đầu xuất hiện các cơn hen cấp, nếu nhận biết và điều trị kịp thời triệu chứng khó thở sẽ cải thiện sau vài giờ.

 

Nếu chậm trễ không kịp sử dụng thuốc thì xuất hiện các triệu chứng nặng hơn như: đau ngực, nặng ngực, nói khó, cảm giác lo âu, bất an, mặt nhợt nhạt, vã mồ hôi, tím môi và đầu bàn chân bàn tay. Bác sỹ còn cảnh báo ông nếu tình trạng trên nếu kéo dài thì sẽ bị giảm oxy máu, dẫn đến thiếu máu não gây mất ý thức… có thể tử vong nên cứ hễ có dấu hiệu cơn hen trầm trọng là gia đình lại cuống cuồng đưa ông vào bệnh viện.Trong cặp ông lúc não cũng có sẵn túi thuốc uống, thuốc xịt bác sỹ kê cho, sẵn sàng “phục vụ” mỗi khi lên cơn hen. Nhưng khổ nỗi ông làm nghề giáo nên lúc nào cũng phải tiếp xúc với bụi phấn, một trong những tác nhân gây hen mà bác sỹ đã cảnh báo.

 

Ông Thái kể “Xưa chỉ dị ứng với lông chó mèo trong nhà nhưng sau thì đến bụi phấn cũng làm tôi lên cơn hen. Nhiều lần đang trên lớp tôi phải chạy ra ngoài ho rồi xịt thuốc để phòng cơn vì hít phải bụi phấn, sau mỗi cơn ho kéo dài như thế mệt không muốn giảng tiếp nữa.

 

Những lần thời tiết thay đổi, thì thức cả đêm vịn tay vào thành giường mà thở, dùng thuốc xông xong hết cơn thì không sao chợp mắt nổi, sáng mệt không ra khỏi giường để lên lớp được.Thông cảm với bệnh tình của tôi, các cấp lãnh đạo tạo điều kiện cho chuyển từ giảng viên đứng lớp, phụ trách chuyên môn sang phụ trách phòng công tác sinh viên, kiêm thêm hành chính văn phòng. Nhưng nhớ lớp, nhớ học trò quá, nhìn thấy bục giảng lại thấy buồn. Cực thế, anh ạ!”.Tại nhà riêng tại Lạc Long Quân – Hà Nội, ông Thái bày ra trước mặt tôi một tập dày đơn thuốc, y bạ. Đó là hồ sơ bao năm trời ông Thái lặn ngụp chữa bệnh đủ kiểu. Hầu hết cuốn y bạ và tờ đơn thuốc nào cũng chẩn đoán hen phế quản bậc 4…và kê hàng tá các loại thuốc cần uống nhưng bệnh vẫn vậy, cơn hen vẫn tái phát. Đến năm 2008, ông Thái tình cờ xem tivi thấy quảng cáo thuốc hen thảo dược PH, rồi mua về dùng.Về uống hết 4 hộp, ông thấy bệnh đã chuyển biến rõ rệt, ho giảm, đờm loãng, không còn cò cử khó thở, tần suất lên cơn hen nhẹ và thưa dần. Dùng đủ hai tháng rưỡi thì tuyệt nhiên không thấy cơn hen xuất hiện, đến nay đã tròn 5 năm ông không còn lo lắng vì căn bệnh hen nữa.

Tôi từng biết đến chất lượng và công hiệu của thuốc thảo dược qua báo chí, nghe ý kiến các chuyên gia đầu ngành Dược nước ta khẳng định tính ưu việt của thuốc hen thảo dược và đọc nhiều tên tuổi, địa chỉ, điện thoại các bệnh nhân khỏi bệnh nhờ thuốc hen thảo dược nhưng khi trực tiếp chứng kiến chuyện thoát bệnh của ông Thái, tôi càng thấy rõ thông tin bài báo này sẽ hữu ích với bất cứ ai đang mắc phải căn bệnh hen phế quản mãn tính như ông Thái và đang còn phải lận đận đi “bái tứ phương”.

Ở tuổi 56, mặc dù ngoại hình có vẻ già trước tuổi bởi trải qua gần 20 năm bệnh hen dai dẳng, nhưng ông Thái bây giờ hoạt bát hẳn lên, luôn miệng cười nói để chia sẻ niềm hạnh phúc đã 5 năm thoát bệnh, thoát khỏi căn bệnh “bất đắc kì tử”.

Ông Thái chìa ra cái thẻ công chức của mình có đủ ảnh, họ tên rồi bảo rằng “Anh xem, tôi là công chức và làm ở ngành giáo dục nên rất thận trọng. Tôi khỏi bệnh từ cuối năm 2008, nhưng phải chờ đến 2 năm sau, khi không thấy bệnh lại thì tôi mới tin thuốc hen thảo dược đúng là bài thuốc cứu mình thoát bệnh.

Như cách các cụ ta thường nói thì ông Thái tìm đến thuốc hen thảo dược là “gặp đúng thầy, đúng thuốc”. Đầu năm 2012, ông viết thư cảm ơn gửi Công ty sản xuất thuốc hen thảo dược và báo tin cho bạn bè từ Nam chí Bắc để chia vui. Và từ đó, ông nhân rộng cái cơ may của mình, mách bảo cách dùng thuốc hen thảo dược cho chị Nguyễn Thị Lan, người bạn đồng hương. Ông còn tự bỏ tiền mua thuốc hen thảo dược và hướng dẫn kinh nghiệm điều trị hen phế quản cho ông Nguyễn Văn Dũng, 54 tuổi ở Nguyễn Bỉnh Khiêm - Rạch Giá – Kiên Giang. Bà Lan báo tin vui đã thoát khỏi bệnh hen. Mới đây, nhân dịp chuyến công tác các tỉnh Phía Nam ông Thái đã vào tận Kiên Giang thăm lại ông Dũng mới khẳng định chắc chắn thuốc hen thảo dược đã cứu chữa được người anh em.

 

Phương Linh ghi

 

Thuốc hen thảo dược P/H

 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát