Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát
Banner chinh 2023 -1 Banner chinh 2023 -2 Banner chinh 2023 -3

Bí quyết chữa hen mãn tính của bác cán bộ nghỉ hưu


Chúng tôi tìm nhà ông Nguyễn Văn Hưng tại Xa La – Hà Đông – Hà Nội vào một chiều đầu thu. Câu chuyện của ông giáo 64 tuổi thoát khỏi bệnh hen phế quản nhờ thuốc hen thảo dược hi vọng sẽ giúp ích cho nhiều độc giả vượt qua được cuộc chiến với căn bệnh dai dẳng này.


Ông Nguyễn Văn Hưng (từng công tác tại Đại học Lâm Nghiệp) năm nay đã bước vào tuổi 64 nhưng vẫn giữ được nét tinh anh khỏe mạnh, và còn rất quan tâm tới tình hình chính trị xã hội và những nghiên cứu khoa học. Ông kể: “Cách đây 10 năm tôi bị hen phế quản. Ban đầu chỉ bị ngứa họng, ngứa mũi, hắt hơi, ho, chảy nước mắt, nước mũi. Sau gian sau bắt đầu có hiện tượng khò khè, khó thở cả khi hít vào hay thở ra kèm theo nặng ngực. Đêm tôi thường xuyên mất ngủ vì những cơn khó thở trầm trọng, đặc biệt khoảng 2 – 3 giờ sáng. Đi khám tại bệnh viện bác sỹ chẩn đoán bị hen phế quản.”

 

Là nhà giáo, thường xuyên đọc sách báo, say mê tìm hiểu về y học cổ truyền nên ông theo dõi bệnh tình của mình rất cẩn thận, ngoài kiểm soát các cơn hen cấp tính bằng thuốc Tây y do bác sỹ kê đơn, ông còn mày mò tìm hiểu thêm về các bài thuốc Nam trị hen phế quản, hi vọng có thể giúp bệnh nhẹ đi, cơn hen không xuất hiện nhiều như bấy giờ nữa.

 

bí quyết chữa hen mạn tính của cán bộ về hưu

 

Ảnh chụp ông Nguyễn Văn Hưng khi còn khỏe mạnh cách đây hơn 12 năm trong chuyến đi du lịch Trung Quốc

 

Thật may mắn, qua tìm hiểu thông tin trên báo Khoa học & Đời sống, ông biết đến thuốc hen thảo dược - Thuốc điều trị đã được Bộ Y tế cấp phép, tương đương với thuốc dự phòng Tây y:

 

“Biết thuốc hen thảo dược đã điều trị hiệu quả, ngăn ngừa được cơn hen tái phát cho nhiều bệnh nhân hen mãn tính nên tôi tin tưởng tuyệt đối và rất yên tâm sử dụng thuốc này. Một đợt điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ sẽ kéo dài 8 – 10 tuần. Tôi uống được 4 tuần thì ho giảm, đờm khạc ra được, cơn hen thưa dần. Nếu trước cứ 1 ngày lại lên cơn khó thở 1 lần thì nay, có khi cả tuần mới thấy cơn khó thở, khò khè. Dùng thêm 6 tuần tiếp thì không thấy lên cơn hen nữa nhưng “cẩn tắc vô áy náy”, tôi vẫn mua thêm 12 chai về uống một đợt nữa để điều trị triệt để và phòng tái phát. Từ bấy đến nay đã được hai năm cơn hen không xuất hiện.” – Ông chia sẻ.


Niềm vui lớn nhất của ông Hưng giờ đây là ngày ngày được đi lại tập thể dục với các cụ cao niên quanh khu phố. Và trong câu chuyện của mình, ông không quên giới thiệu cho mọi người về sản phẩm thuốc hen thảo dược “để ai có người thân bị hen như mình thì tìm được thuốc hay ngăn ngừa được cơn hen”.

 

(Chú ý: Điều này phụ thuộc vào cơ địa và độ tuổi của từng bệnh nhân)

 

Phương Linh ghi chép

 

>> Xem thêm thông tin về thuốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép là THUỐC ĐIỀU TRỊ, không phải thực phẩm chức năng:

 

Thuốc hen thảo dược P/H
 

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI , chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn riêng cho bạn

Ban hang online
Tin tức liên quan
Form khảo sát Form khảo sát Form khảo sát