Banner chinh 04 Banner chinh 05 Banner chinh 06

Bệnh nhân chia sẻ

Đau lòng bé trai bơ vơ 2 ngày bên xác mẹ tử vong do hen suyễn


Lydia Macdonald qua đời ngay trên giường ngủ sau một cơn hen suyễn nặng, bỏ lại con trai 3 tuổi bơ vơ một mình trong nhà.
 

 


Lydia Macdonald qua đời ngay trên giường ngủ của mình

Sau một cơn hen suyễn nặng, Lydia Macdonald đột ngột tử vong ngay trong căn nhà ở Perth, Scotland. Bên cạnh bà mẹ chỉ có đứa con trai 3 tuổi Mason Martin và cậu bé đã không biết phải làm gì để đánh thức mẹ dậy. Phải đến 2 ngày sau, khi bạn thân của Lydia là Jodi Ann đến thăm thì mọi người mới vẽ lẽ về cái chết bi thảm của người phụ nữ.

 

Lydia Macdonald là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

 

“Chúng tôi hoàn toàn suy sụp. Ánh sáng Lydia mang đến căn nhà cũng không còn nữa. Mason đã ở một mình với con bé trong 2 ngày liền. Tôi không biết thằng bé có nghĩ gì hoặc có bị ám ảnh với những điều đã trải qua hay không”, mẹ của Lydia tỏ ra lo ngại cho cháu mình.

 Cậu bé 3 tuổi đã cố gắng gọi mẹ dậy nhưng không thànhTheo đó, Lydia bị hen suyễn mãn tính từ nhỏ còn cha của Mason thì đã qua đời khi cậu bé mới 8 tháng tuổi. Lúc được tìm thấy trong nhà cùng xác mẹ, Mason có triệu chứng mất nước những vẫn khá khỏe mạnh. Cậu bé kể lại là đã ăn một miếng phô mai trong tủ lạnh để không bị đói.

 

 Hiện tại, Mason đã về sống với bà ngoại Linda Macdonald


 

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tin tức liên quan